2 tháng hậu Bạn muốn hẹn hò, cô gái 'không quan hệ trước cưới' chưa nhận lời yêu trai đẹp

Trong khi Nhựt cho biết cả hai đang tìm hiểu thì Thúy lại khẳng định “chúng tôi là bạn bè”.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 324 phát sóng màn mai mối của nữ dược sĩ xinh đẹp Phan Thị Thuý và chàng trai được mệnh danh “bản sao Cao Thái Sơn” Nghiêm Nhựt đã thoả mãn sự chờ đợi của cư dân mạng bằng một cái kết ngọt ngào.

Trong khi Thúy được nhiều người khen ngợi nhờ vẻ ngoài thùy mị, nết na cùng những quan điểm rất truyền thống, nữ tính như “không sống thử, không quan hệ trước hôn nhân” thì Nghiêm Nhựt cũng rất được lòng dư luận nhờ vẻ ngoài sáng sủa, hiền lành. Màn nhảy kết hợp tỏ tình bằng giấy viết của chàng trai Khánh Hòa đã khiến cô dược sĩ Hà Tĩnh rung động ngay trên sân khấu. Thúy cũng cho biết, chưa ai từng làm điều lãng mạn như vậy với cô.

2 tháng hậu Bạn muốn hẹn hò, cô gái không quan hệ trước cưới chưa nhận lời yêu trai đẹp-1

Những tưởng, cô nàng 25 năm chưa một lần yêu ai sẽ nhanh chóng cùng Nghiêm Nhựt thành đôi, nếm trải những cung bậc ngọt ngào của tình yêu. Vậy nhưng khi liên lạc với Nhựt và Thúy, nhiều người phải tỏ ra bất ngờ.

Được biết, dù tập Bạn muốn hẹn hò số 324 của Nhựt và Thúy mới phát sóng được vài ngày nhưng thực tế, cặp đôi đã gặp nhau và ghi hình từ cách đây 2 tháng.

Trong khi trả lời với truyền thông, chàng trai Khánh Hòa cho hay anh và Thúy đang trong quá trình tìm hiểu, mối quan hệ diễn ra khá tích cực thì khi liên lạc với Thúy, cô dược sĩ xinh đẹp lại khá kiệm lời khi ngắn gọn rằng: “Chúng mình hiện vẫn là bạn bè và mình không muốn chuyện tình cảm của mình được quan tâm nhiều, mình chỉ muốn cuộc sống bình yên và không có thêm sự xáo trộn trong cuộc sống”.

2 tháng hậu Bạn muốn hẹn hò, cô gái không quan hệ trước cưới chưa nhận lời yêu trai đẹp-2

Thúy cho biết cô không muốn cuộc sống của mình bị xáo trộn.

2 tháng hậu Bạn muốn hẹn hò, cô gái không quan hệ trước cưới chưa nhận lời yêu trai đẹp-3

Phải chăng chính vì điều này nên Thúy chưa nhận lời yêu Nghiêm Nhựt?

Khi được hỏi liệu bây giờ có còn giữ quan điểm “không sống thử”, Thúy cho biết: “Mỗi người có một quan điểm khác nhau về cuộc sống, tình yêu và hôn nhân. Mình tin những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”.

Về phần Nhựt, chàng trai Khánh Hòa cũng bày tỏ anh tôn trọng quan điểm sống này của Thúy và khẳng định, cuộc sống hiện đại bây giờ, ít cô gái có được suy nghĩ như Thúy.

2 tháng hậu Bạn muốn hẹn hò, cô gái không quan hệ trước cưới chưa nhận lời yêu trai đẹp-4

Nghiêm Nhựt cho biết anh tôn trọng quan điểm sống của Thúy.

Vậy là, có vẻ như dù đã 25 năm chưa một lần yêu ai nhưng cô gái Hà Tĩnh vẫn rất cẩn trọng, không yêu gấp sống vội. Thúy muốn được tìm hiểu Nhựt thật kỹ trước khi thành đôi và quyết định của cô hoàn toàn được Nhựt chấp nhận, thấu hiểu. 

Theo Khám phá


show thực tế Bạn muốn hẹn hò Tình yêu

Tin tức mới nhất