2 thanh niên đi tù vì 'làm chuyện người lớn' với bạn gái nhí

TAND tỉnh Khánh Hòa vừa tuyên phạt 2 bị cáo là Nguyễn Văn Anh, Trần Ngọc Tiễn (cùng SN 2004, trú Tân Hiệp, xã Ninh Thượng, thị xã Ninh Hòa) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Mỗi bị cáo chịu 12 năm 6 tháng tù, bồi thường cho bị hại 50 triệu đồng.

Theo cáo trạng, thông qua mạng xã hội Facebook, P.N.K.O. (SN 3/9/2010) quen biết với Nguyễn Văn Anh, Trần Ngọc Tiễn. Vào sáng ngày 31/12/2022, Anh nhắn tin rủ O. đi chơi và nhờ bạn tên Lê Gia Lộc đến chở O..

Khoảng 13h30 cùng ngày, Lộc chở O. đến nhà bà Phan Thị M. (bà nội của Anh) để cùng nhậu với Anh, L.T.C, N.T.N.H. (anh, chị họ của Anh).

Đến 16h, Anh chở O. đến nhà cậu ruột (tại Tân Hiệp, xã Ninh Thượng), đưa vào phòng ngủ để quan hệ tình dục

Đến khoảng 21h, Anh và O. tiếp tục rủ Tiễn và Lộc về nhà của Anh để nhậu. Tại đây, vào lúc 23h30 ngày 31/12/2022 và 4h sáng ngày 1/1/2023 Anh đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với O..

2 thanh niên đi tù vì làm chuyện người lớn với bạn gái nhí-1
Viện kiểm sát công bố cáo trạng

Sáng 1/1, Anh, O. và Tiễn rủ nhau đi chơi suối Un tại Tân Lâm, xã Ninh Thượng. Đến chiều, do sợ mẹ la nên Anh đưa O. về nhà Tiễn rồi Anh đi về nhà mình.

Tại nhà Tiễn, Tiễn đưa O. vào phòng ngủ và thực hiện hành vi giao cấu. Sau đó O. lấy quần áo của mẹ Tiễn để mặc và cả hai ra trước hiên nhà ngồi chơi.

Khoảng 17h cùng ngày, chị Phan Thị Kim Q. (mẹ ruột của O.) đến nhà Tiễn tìm O.. Thấy vậy, Tiễn và O. bỏ trốn ra bụi tre sau nhà, sau đó ra rẫy mía. Trong quá trình này, Tiễn tiếp tục giao cấu 2 lần nữa với O..

Khi Tiễn và O. đi về nhà Tiễn thì gặp mẹ Tiễn. Do biết mẹ O. đang đi tìm con nên mẹ Tiễn đã chở O. về nhà.

Ngày 3/1, sau khi nghe O. kể lại sự việc bị Anh và Tiễn quan hệ tình dục, chị Phan Thị Kim Q. đã đến Công an phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa tố giác hành vi của Anh và Tiễn.

Đến 14h cùng ngày Anh và Tiễn đến Công an xã Ninh Thượng đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/2-thanh-nien-di-tu-vi-lam-chuyen-nguoi-lon-voi-ban-gai-nhi-2150771.html

Hiếp dâm

Tin tức mới nhất