2 tuổi dính La Hầu năm 2023 làm đâu hỏng đó, 1 tuổi may mắn giàu có

Tử vi năm 2023 có những tuổi dưới đây dính sao La Hầu, cuộc sống biến đổi tiêu cực. Tuy nhiên, có một con giáp lại vô cùng may mắn.

Ý nghĩa của sao La Hầu là gì, tốt hay xấu?

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có.

Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim.

Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

2 tuổi dính La Hầu năm 2023 làm đâu hỏng đó, 1 tuổi may mắn giàu có-1

Sao La Hầu chiếu mạng nam nữ tuổi nào?

Để biết được sao La hầu chiếu mạng đối với nam và nữ thì người ta xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính, tức là tính theo tuổi bào thai hay trong dân gian vẫn gọi là “tuổi mụ”. Theo đó, sao La Hầu sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

– Nam mạng gặp sao La Hầu vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao La Hầu vào những năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

2 tuổi dính sao La Hầu năm 2023 tiền bạc trôi sông cẩn trọng mất trắng

Tuổi Tý: Tử vi trong năm Qúy Mão năm 2023 người tuổi Tý gặp sao La Hầu sẽ vướng mắc nhiều việc trong cuộc sống. Tử vi cho biết những người tuổi Tý nên thận trọng đừng dại đột mà đầu tư làm ăn lớn trong thời gian này kẻo bị kẻ gian lừa gạt mất trắng.

Đặc biệt, trong sức khỏe người tuổi Tý nên hạn chế những căn bệnh về đường tiêu hóa kẻo. Bên cạnh đó, đường tình duyên của người tuổi Tý cũng không nên chuyện bé xé to kẻo dễ tạo thời cơ cho kẻ gian lợi dụng chen chân vào khiến đôi bên tan vỡ.

Tuổi Mão: Những người tuổi Mão dính sao La Hầu cần hạn chế tính nóng nảy của mình đừng vì một chút bồng bột mà làm ảnh hưởng tới cả tương lai của bạn. Đồng thời người tuổi Mão nên thận trọng trong mọi việc để những tai ương xui xẻo có thể hạn chế được phần nào.

Trong năm tới những người tuổi Mão không nên mở rộng làm ăn kinh doanh và cũng không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ gặp thiệt thòi.

2 tuổi dính La Hầu năm 2023 làm đâu hỏng đó, 1 tuổi may mắn giàu có-2

1 tuổi Sửu may mắn trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão con giáp may mắn chính là tuổi Sửu phần lớn các chú trâu đều có sao chiếu mệnh tốt. Cuộc sống hanh thông thuận lợi mọi việc mưu sự đều diên ra suôn sẻ như ý. Đặc biệt, với những chú trâu đang làm ăn kinh doanh thì vận trình tài lộc công danh càng lên như diều gặp gió.

Lời khuyên cho người tuổi Sửu là hãy tranh thủ thời gian thuận lợi này để tạo tiền đề phát triển cho tương lai của mình thêm phần tốt đẹp. Sự nỗ lực ngày hôm này của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai, bởi vậy đừng bao giờ nản chí nhé!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Sài Gòn Thể Thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/so-troi-dinh-san-2-tuoi-dinh-sao-la-hau-nam-quy-mao-2023-lam-dau-hong-do-1-tuoi-may-man-giau-co.html

xem tử vi vận hạn

Tin tức mới nhất