20 côn đồ vào nhà hàng Trâu Giật truy sát thực khách

4 thực khách đang ngồi thưởng thức thịt trâu bị một nhóm côn đồ hơn 20 người từ đâu kéo đến, dùng gậy bóng chày, chai lọ tấn công tới tấp.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 10/8, tại quán ăn Trâu giật Tây Bắc trên đường Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hà Nội.

Khi 4 thực khách đang ngồi thưởng thức thịt trâu, bỗng nhiên bị một nhóm côn đồ hơn 20 người từ đâu kéo đến, dùng gậy bóng chày, chai lọ tấn công tới tấp.

Thông tin ban đầu cho biết có một nạn nhân bị nhóm lạ mặt vụt nhiều nhát dẫn đến gẫy tay phải cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai; một nạn nhân khác bị đa chấn thương, vỡ xương gò má bất tỉnh cấp cứu tại Bệnh viện ĐH Y Hà Nội; 2 nạn nhân khác may mắn chạy thoát.

20 côn đồ vào nhà hàng Trâu Giật truy sát thực khách-1
Quán Trâu Giật nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Trí Thức Trẻ)
 

Chưa hết bàng hoàng sau khi bị truy sát, anh Nam (Bạch Mai, Hà Nội) cho biết sự việc bắt nguồn từ việc có một người quen ngồi bàn đối diện rủ một người lạ mặt sang mời rượu. Sau khi rót rượu mời, người lạ mặt có nhiều lời lẽ thiếu lịch sự, anh Tâm (55 tuổi, Hà Nội) là người lớn tuổi trong mâm có nhắc nhở 2 người tôn trọng nhau.

Không chấp nhận lời khuyên của anh Tâm, 2 người này bỏ đi. Chừng 15 phút sau, một nhóm hơn 20 người vác gậy bóng chày, cầm chai lọ đi trên nhiều xe máy đến cửa quán, lao vào tấn công nhóm 4 thực khách đang ngồi ăn.

Hậu quả anh Tâm bị vụt gẫy gập tay, anh Nam bị vụt nhiều nhát vào đầu, mặt dẫn đến vỡ xương gò má; 2 người khác may mắn chạy thoát.

Đại úy Phạm Hoài Nam - Trưởng Công an phường Thanh Nhàn cho biết ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, phường đã cử cán bộ của mình xuống hiện trường ghi nhận vụ việc, lấy lời khai nhân chứng, lập biên bản tạm giữ các camera ghi hình trong quán. Đồng thời, cử cán bộ đến bệnh viện ghi nhận lời khai của nạn nhân.

Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.
 


Theo Zing


bạo lực đường phố côn đồ pháp luật