2NE1 sẽ 'xuất hiện' trong concert của T-Ara tại Việt Nam?

Bình luận0

Nhóm nhạc T-Ara sẽ tái hiện loạt hit của 2NE1, SISTAR trong concert tại Việt Nam.

Chưa đầy 2 tuần nữa, T-ara sẽ chính thức có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh để tổ chức concert đầu tiên của nhóm tại Việt Nam. 

Trong khi người hâm mộ đang rần rần lên kế hoạch chào đón thần tượng tại sân bay và buổi diễn, các cô gái đến từ xứ sở kim chi cũng bận rộn không kém khi phải tập luyện và thu âm hơn 20 ca khúc với đội hình 4 thành viên.

2NE1 sẽ xuất hiện trong concert của T-Ara tại Việt Nam?-1

Hé lộ về những tiết mục đặc biệt trong đêm diễn sắp tới, đại diện ban tổ chức (BTC) cho biết, ngoài việc biểu diễn những ca khúc từng gắn liền tên tuổi của nhóm như: Roly poly, Day by day, Cry cry… các cô gái cũng chuẩn bị nhiều tiết mục solo và những màn kết hợp song ca giữa các thành viên. 

2NE1 sẽ xuất hiện trong concert của T-Ara tại Việt Nam?-22NE1 sẽ xuất hiện trong concert của T-Ara tại Việt Nam?-3

Đặc biệt, T-ara sẽ lần đầu tiên tái hiện lại sân khấu của 2NE1 và SISTAR khi cover một số bản hit của 2 nhóm nhạc này tại concert Việt Nam.

2NE1 sẽ xuất hiện trong concert của T-Ara tại Việt Nam?-42NE1 sẽ xuất hiện trong concert của T-Ara tại Việt Nam?-5

Bên cạnh đó, nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn, sau buổi diễn này, T-ara cũng sẽ trích một phần lợi nhuận từ việc bán vé cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại Việt Nam. 

“Việc trích lợi nhuận làm từ thiện xuất phát từ chính ý muốn của T-ara. Khi chúng tôi ngỏ lời mời để tổ chức concert của nhóm, 4 cô gái không hề đặt nặng vấn đề lợi nhuận. Họ chấp nhận để chúng tôi bán vé concert với mức giá cực rẻ để những fan không có điều kiện vẫn có cơ hội vào xem nhóm biểu diễn. 

Ngoài ra, họ cũng muốn trích tiền vé cho những hoạt động ý nghĩa, góp phần san sẻ với những em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh kém may mắn tại đây”, đại diện ban tổ chức cho hay.


4 cô gái T-Ara gửi lời chào tới fan Việt Nam

 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


T-Ara concert in Vietnam T-ara 2NE1 sistar Kpop

Tin tức mới nhất