3 cách xóa status, hình ảnh trên Facebook khi nút 'Delete' không còn

Nút "Delete" có thể đã mất trên trình duyệt web máy tính, nhưng Facebooker đừng quá lo lắng.

Chiều 17/11, nhiều người dùng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam cho biết, không thể xóa các status (dòng trạng thái) đã đăng. Tuy nhiên, các Facebooker không cần phải quá lo lắng, bởi tính năng xóa status và hình ảnh cũ vẫn đang còn hiệu lực. Dưới đây là 3 cách xóa status, hình ảnh đã đăng trên Facebook:

Cách 1: Truy cập phiên bản di động của Facebook

Với cách này, người dùng chỉ việc truy cập vào địa chỉ m.facebook.com bằng trình duyệt web trên máy tính. Sau đó di chuyển tới trang cá nhân, rồi bấm vào biểu tượng "..." ở status muốn xóa. Khi đó, tùy chọn "Delete post" sẽ xuất hiện.

3 cách xóa status, hình ảnh trên Facebook khi nút Delete không còn-1 

Cách 2: Dùng ứng dụng di động

Hiện tại, tùy chọn "Delete" ở các status vẫn còn hoạt động bình thường khi người dùng truy cập vào trang Facebook cá nhân trên ứng dụng di động. Do đó, việc xóa status đã đăng không có gì là quá khó khăn nếu Facebooker có sở hữu một chiếc smartphone hay máy tính bảng.

 3 cách xóa status, hình ảnh trên Facebook khi nút Delete không còn-2

Cách 3: Xóa từng bức ảnh

Mặc dù không thể xóa nguyên một status, nhưng bạn hoàn toàn có thể xóa từng bức ảnh đã đăng lên Facebook. Thao tác này có thể thực hiện khi truy cập Facebook bằng mọi cách. Khi bấm vào một bức ảnh cụ thể, tùy chọn "Delete This Photo" sẽ hiện ra.

3 cách xóa status, hình ảnh trên Facebook khi nút Delete không còn-3

Ghi chú: Không rõ việc mất nút "Delete" khi truy cập Facebook bằng phiên bản trình duyệt web máy tính là một tính năng mới hay một lỗi của Facebook, nhưng nó đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nếu có những status, hình ảnh không muốn tồn tại trên Facebook mãi mãi thì các Facebooker nên nhanh tay xóa theo các cách trên trước khi quá muộn.

Theo Dân Việt


Tin Công Nghệ Facebook

Tin tức mới nhất