3 chị em kết hôn với cùng một người đàn ông

Hình ảnh chú rể hạnh phúc với 3 cô dâu diện trang phục gần giống nhau được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người tò mò.

3 chị em kết hôn với cùng một người đàn ông-1

Chú rể có tên Luwizo, 32 tuổi, đến từ Karen, Nam Kivu, một tỉnh phía đông của Cộng hòa Dân chủ Congo.

Trước đó anh quen biết một cô gái có tên Natalie qua mạng xã hội. Trò chuyện với nhau một thời gian thì họ phải lòng nhau và muốn gặp gỡ ngoài đời. “Cô ấy thật tuyệt vời. Tôi không thể khước từ sắc đẹp của cô ấy. Một thời gian sau, chúng tôi quyết định gặp nhau”, Luwizo nói.

Tuy nhiên, khi tới nhà bạn gái, người ra tiếp anh không phải là Natalie mà là hai người giống cô y như đúc. Đó là Nadege và Natasha. Họ là chị em sinh ba và Luwizo không phát hiện ra điều đó vì họ quá giống nhau. Cứ thế, cuối cùng cả ba đều yêu Luwizo.

Vài tháng sau, Luwizo quay lại nhà Natalie xin hỏi cưới, bàn bạc kế hoạch tổ chức, thì không ngờ gặp luôn cả 3 cô gái giống nhau như đúc.

“Tôi cảm thấy mình như đang mơ. Tôi hỏi họ ai trong số đó là Natalie. Lúc đó, họ mới nói rằng lần đầu tiên tôi đã gặp Nadege, lần thứ hai tôi gặp Natasha. Lần thứ ba tôi mới gặp Natalie mà tôi đã nói chuyện qua mạng”, Luwizo kể.

3 chị em kết hôn với cùng một người đàn ông-2

Khi vừa kịp ngỏ lời hỏi cưới bạn gái, thì ngay tại buổi nói chuyện, ba chị em lại cầu hôn Luwizo cùng lúc. "Khi chúng tôi nói anh ấy phải cưới cả ba hoặc không ai cả, anh ấy suýt ngất xỉu", Natalie cho biết.

Bộ ba nói rằng từ trước đến giờ họ luôn làm mọi thứ cùng nhau, vì thế việc chia sẻ một người chồng không phải là việc quá khó. “Mặc dù mọi người coi việc 3 người phụ nữ lấy chung một chồng là điều không thể, nhưng với chúng tôi, chia sẻ mọi thứ đã là lẽ sống từ khi còn nhỏ”, một trong ba cô gái cho biết.

Về phía Luwizo, ban đầu anh rất “sốc” khi cả ba chị em đều muốn cưới mình. Nhưng vì đã trót yêu cả ba nên anh đã đồng ý.

3 chị em kết hôn với cùng một người đàn ông-3

Vậy là bất chấp sự ngỡ ngàng của mọi người, đám cưới "có một không hai" vẫn được tổ chức ở Kalehe nằm gần biên giới với Rwanda. Chú rể Luwizo hạnh phúc với cả 3 cô dâu diện lễ phục giống y hệt nhau. Sau khi những khoảnh khắc trong đám cưới được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi sốc.

Tuy vậy, đám cưới của họ không trọn vẹn vì không nhận được sự chúc phúc từ cha mẹ đôi bên. Chỉ có em gái và bạn bè của chú rể tới dự. Dù vậy, ba cô dâu đều hạnh phúc khi cùng nhau lấy chồng.

"Hôm nay chúng tôi rất hạnh phúc vì giấc mơ đã thành hiện thực. Cả ba vẫn có thể ở bên nhau cả cuộc đời mà không sợ bị người nào chia cắt", một trong ba chị em xúc động chia sẻ.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/ba-chi-em-ket-hon-voi-cung-1-nguoi-dan-ong-a545272.html

chú rể kết hôn chuyện lạ cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất