3 chòm sao xứng danh 'chúa tể diệt mồi, nữ hoàng sâu rượu'

Không cổ súy cho việc bia rượu nhưng không thể phủ nhận tửu lượng của những cung hoàng đạo này phải khiến ai nấy đều nể phục.

Hổ Cáp 

3 chòm sao xứng danh chúa tể diệt mồi, nữ hoàng sâu rượu-1

Nhắc đến những sao giỏi nhậu nhẹt, nổi tiếng là "sâu rượu" thì không thể không nhắc đến Hổ Cáp, có thể nói họ đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng này.

Nhờ đặc tính phóng khoáng, thêm phần cá tính mạnh mẽ họ hoàn toàn có thể "bất tử trên bàn nhậu", uống từ đầu bữa đến cuối bữa mà mặt vẫn tỉnh bơ, thậm chí là tỉnh như sáo.

Với tửu lượng cao như vậy, chắc chắc Hổ Cáp không thể thiếu mỗi khi tụ tập bạn bè, nếu nói về lịch trình ăn uống, vui chơi của chòm sao này trong các dịp lễ Tết thì không kém phần sôi nổi.

Bên cạnh đó, Hổ Cáp còn là người vui tươi, mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh nên rất được lòng mọi người xung quanh mà tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 

Tuy nhiên, những ngày cận Tết đang đến rất gần, biết rằng nhu cầu ăn chơi là thiết yếu nhưng thực tế rượu bia không hề tốt cho sức khỏe. Dù tửu lượng có tốt đến mấy cũng nên hạn chế tối đa việc sử dụng chất kích thích. Đây chính là nguyên nhân ngọn nguồn của việc tàn phá sức khỏe đấy nhé! 

Thiên Yết 

3 chòm sao xứng danh chúa tể diệt mồi, nữ hoàng sâu rượu-2

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết sinh ra là những người trầm tính, họ không quá sốt sắng trong những bữa tiệc hay giao lưu bạn bè nhưng một khi đã thân thiết với ai họ lại sẵn lòng mình ngồi cùng họ hàn huyên không quản thời gian. 

Bởi vậy, chính họ cũng không nhận ra tửu lượng của mình rất tốt, họ luôn mặc định rằng mình uống không tốt nhưng thực tế là uống từ chén này sang chén khác thì cũng không hề hấn gì.

Còn một điểm thấy rõ ở chòm sao này là khi đã đụng độ đến rượu bia hay các chất kích thích đều sẽ không đỏ mặt như những chòm sao khác. 

Song, vẫn dành riêng cho Thiên Yết lời khuyên nên kiềm chế được bản thân mình khi sử dụng rượu bia, mọi niềm vui đều sẽ nhanh chóng hóa thành nỗi buồn hay rắc rối nếu bạn không biết giữ mình. 

Kim Ngưu

3 chòm sao xứng danh chúa tể diệt mồi, nữ hoàng sâu rượu-3

Cuối cùng phải nhắc đến Kim Ngưu, những người này có tiếng là vui tính, hài hước, hiếu khách, vô cùng cởi mở và xởi lởi trước mọi người. Thế nên, người này thực sự không biết cách từ chối khéo léo khi bị mời rượu, để thể hiện phép lịch sự họ cũng tung hứng theo mọi người xung quanh. 

Thế nhưng, ít ai biết được tửu lượng của Kim Ngưu lại khá tốt, dù không năng nổ trên bàn nhậu nhưng luôn sẵn sàng đón nhận tình cảm, lời mời từ người khác một cách nhiệt tình. 

Trông Kim Ngưu vẫn rất tỉnh táo, kể cả đã uống khá nhiều. Tuy nhiên, họ cũng không cho phép bản thân được uống quá nhiều, nên đến một mức độ nào đó thì Kim Ngưu sẽ âm thầm rút khỏi cuộc vui. Đây chính là điểm thông minh mà Ngưu có được để tránh tổn hại để tinh thần, sức khỏe. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo 

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/3-chom-sao-xung-danh-chua-te-diet-moi-nu-hoang-sau-ruou-n-332076.html

xem tử vi 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất