3 con giáp cẩn trọng kẻo xui xẻo bủa vây 7 ngày cuối tháng 11

Những ngày cuối của tháng 11 có vẻ như không được thuận lợi với 3 con giáp này, vì vậy cần cẩn trọng hơn để tránh gặp xui xẻo.

Tuổi Ngọ

Nếu muốn vượt qua khó khăn, người tuổi Ngọ cần phải cố gắng nhiều hơn không nên đầu hàng nghịch cảnh.

Giai đoạn này bạn thường phải làm việc một mình, đôi khi còn phải nhận lời gièm pha của mọi người xung quanh. Hãy bỏ ngoài tai những lời sai trái và tập trung vào nhiệm vụ của mình. Nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Xung quanh bạn cũng có không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cần luôn đề phòng. Chớ nên tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Cuối tháng tài lộc không mấy khả quan. Chỉ những người tập trung vào công việc chính mới có thể nhận được một khoản kha khá.

Vậy nên con giáp này không nên dành quá nhiều thời gian cho các công việc ngoài lề kẻo đồng tiền khó chảy về túi.

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp không được may mắn cuối tháng này vì vậy cần cảnh giác cao độ nếu không muốn vướng vào những tình huống không mong muốn.

Nếu là người làm ăn kinh doanh, bạn cần đề phòng những tình huống xấu nhất chẳng hạn như đối tác quay lưng lại với mình. Không nên vội vã chia sẻ kế hoạch đầu tư của mình với người khác, nhất là những người không thật sự tin tưởng.

3 con giáp cẩn trọng kẻo xui xẻo bủa vây 7 ngày cuối tháng 11-1

Nếu là người làm công ăn lương, khả năng phán đoán của bản mệnh cũng trở nên kém nhạy bén hơn. Nếu chưa chắc chắn, bạn không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không muốn rơi vào tình huống xấu.

Đồng thời Sửu cũng nên lắng nghe lời khuyên nhủ của mọi người để tránh những rủi ro không đáng có.

Tuổi Mùi

Sự nghiệp của Mùi vào cuối tháng này khó đạt được bước phát triển mong muốn.

Mùi phải giải quyết nhiều rắc rối do đồng nghiệp gây ra nên đôi khi không có thời gian dành riêng cho mình. Chính vì vậy mà công việc cũng có dấu hiệu trì trệ nhất định.

Trong việc kết giao với mọi người Mùi nên hết sức chú ý. Đừng vội tin tưởng người khác một cách quá dễ dàng kẻo lại rước họa vào thân. Với những kẻ nhiệt tình với bạn, hay nịnh nọt, bợ đỡ thì càng là những kẻ cần đề phòng hơn.

Trong chuyện tình cảm, thời gian này cũng không mấy khởi sắc. Mùi và nửa kia vẫn đang rơi vào một cuộc chiến tranh lạnh không hồi kết.

Những lúc này bạn không nên tìm người chia sẻ ở bên ngoài bởi làm như vậy là bạn đang chính tay hủy hoại hạnh phúc của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và Đẹp 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/7-ngay-cuoi-thang-11-3-con-giap-nen-can-trong-keo-xui-xeo-bua-vay-search/?id=307555

12 Con Giáp xui xẻo

Tin tức mới nhất