3 con giáp dù không xinh đẹp nhưng một khi đã lấy chồng thì chỉ có đại gia trở lên

Đây là 3 con giáp dù không có ngoại hình nổi bật nhưng lại được đàn ông hết mực si mê, xếp hàng dài cả km.

TUỔI SỬU

3 con giáp dù không xinh đẹp nhưng một khi đã lấy chồng thì chỉ có đại gia trở lên-1

Sửu là người có duyên ngầm, dù không nổi bật bên ngoài nhưng lại có nét duyên bên trong mà chỉ có đàn ông mới nhìn ra được. Cách nói chuyện hài hước, hóm hỉnh của bạn thực sự khiến ngườ đối diện phải ấn tượng. Bạn có tài ngoại giao, tố chất nói chuyện làm bao người say đắm nên đàn ông chỉ có xếp hàng chạy theo. Khi bạn muốn người nào đó thì chắc chắn bạn sẽ có được họ vì bạn có cách là cho họ cảm thấy bạn thực sự xứng đáng.

TUỔI DẦN

3 con giáp dù không xinh đẹp nhưng một khi đã lấy chồng thì chỉ có đại gia trở lên-2

Dần là người thông minh, nhanh nhẹn lại vô cùng giỏi giang, làm đâu chắc đó. Nhìn chung Dần là phụ nữ được đàn ông ngưỡng mộ. Người nào thích mẫu phụ nữ cá tính mạnh mẽ thì rất hợp với tuổi Dần. Dù ngoại hình không phải quá nổi bật thậm chí không nữ tính, sexy nhưng Dần luôn thu hút bao ánh nhìn của đàn ông. Chỉ cần là bạn muốn thì đàn ông cứ xếp hàng dài chạy theo bạn, đại gia cũng nhiều để bạn tha hồ lựa chọn.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão không phải người có ngoại hình nổi bật nhưng lại là mẫu phụ nữ nữ công gia chánh, đàn ông rất cần một người vợ như vậy. Người này hiền lành, ăn nói dễ nghe, thùy mị nết na hợp với người lớn nên đi đâu cũng được lòng người khác. Tính tình điệm đạm rất hợp để làm vợ và quán xuyến gia đình.

3 con giáp dù không xinh đẹp nhưng một khi đã lấy chồng thì chỉ có đại gia trở lên-3

Đã thế Mão còn biết đối nhân xử thế, đối với đôi bên nội ngoại đều vô cùng chu toàn. Dù không phải người xinh đẹp gì nhưng đàn ông đã gặp là thích nhất là mẫu đàn ông truyền thống một chút. 

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất