3 con giáp làm ăn khốn khó, được 1 mất 10 trong 3 tháng cuối 2022

Trong khoảng thời gian 3 tháng cuối năm, có 3 con giáp bị vận đen đeo bám, làm việc gì cũng xui xẻo, làm ăn khốn khó, sức khỏe hao tổn.

Tuổi Thìn

Do gặp hạn tam tai 2022 nên Thìn có một năm vất vả về mọi mặt. Công việc của bạn vô cùng khó khăn, kinh doanh buôn bán gặp bất lợi, có dấu hiệu hao tài nặng.

Bên cạnh đó, bạn còn cần phải đề phòng bị trộm cắp tài sản, họa tiểu nhân. Gia đạo không êm ấm vì vợ chồng dễ xung đột do công việc, tài chính. Sức khỏe của Thìn cũng kém, bạn dễ mắc bệnh hơn.

3 con giáp làm ăn khốn khó, được 1 mất 10 trong 3 tháng cuối 2022-1

Tuổi Thìn có biến động khá lớn vào 3 tháng cuối năm nay. Thìn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những người mới khởi nghiệp. Bạn làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được anh em, bạn bè.

Việc kinh doanh của những người tuổi Thìn cũng bết bát, dễ mất tiền, thất thu. Chuyện tình cảm ảm đạm, vợ chồng lục đục, sức khỏe giảm sút.

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết nggười tuổi Tuất là một trong những con giáp xui xẻo trong cuối năm Canh Tý. Bạn nhận ra rằng có khá nhiều việc không đi theo kế hoạch dù mình đã có sự chuẩn bị từ sớm.

Càng về những tháng cuối năm tình hình tài chính của con giáp này cũng suy giảm ít nhiều. Những người tuổi Tuất có thể tốn khá nhiều tiền cho những khoản chi tiêu dù chỉ là lặt vặt.

Trong thời điểm này, bạn cần phải thật lý trí để điều chỉnh mọi thứ trở về trạng thái cân bằng giúp mọi vận xui sẽ qua đi.

3 con giáp làm ăn khốn khó, được 1 mất 10 trong 3 tháng cuối 2022-2

Lời khuyên cho tuổi Tuất là nên thận trọng trong mọi việc để không rơi vào cái bẫy của người khác, khiến cho tiền bạc thất thoát, công việc khó lòng phát triển như mong muốn.

Tuổi Dần

Tử vi cuối năm Canh Tý cho biết những người tuổi Dần sẽ gặp xui xẻo dường như sẽ phải đối mặt với không ít áp lực trong cuộc sống và cả công việc. Lời khuyên là trong thời gian này tuổi Dần nên tập trung trong công việc để không mắc phải một vài sai sót không đáng có.

3 con giáp làm ăn khốn khó, được 1 mất 10 trong 3 tháng cuối 2022-3

Tử vi 3 tháng cuối năm cho biết: Tuổi Dần cần phải nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình và cố gắng hết mình để bù đắp lại những sai sót đó.

Nếu không muốn điều này gây ảnh hưởng đến công việc của bạn, hãy hết sức thận trọng trong những quyết định lớn nhé!

=>Xem tử vi 12 con giáp chính xác nhất

Theo Sài Gòn Thể Thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/van-den-bua-vay-3-con-giap-lam-an-khon-kho-duoc-mot-mat-muoi-trong-3-thang-cuoi-nam-2022.html

12 Con Giáp

Tin tức mới nhất