3 con giáp nữ mang mệnh phượng hoàng, tử vi đỏ chót nếu sinh vào những năm này

Bình luận0

Phụ nữ sinh vào những năm dưới đây đảm bảo cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, mọi việc như ý, có số đại gia.

NĂM QUÝ HỢI 1983

Những người con gái sinh năm Quý Hợi đã phần là người có ngoại hình bắt mắt, ăn nói giỏi giang, đầy sức thuyết phục. Người này vô cùng nhanh nhẹn, thông minh, hoạt ngôn nên được nhiều người mến mộ và muốn hợp tác làm ăn. Hơn nữa tuổi Quý Hợi dám nghĩ dám làm, dám liều mình với những quyết định không ngờ và cũng giàu bất ngờ vì điều đó.

3 con giáp nữ mang mệnh phượng hoàng, tử vi đỏ chót nếu sinh vào những năm này-1

Phụ nữ Quý Hợi không những giỏi còn có số lấy được chồng giàu có, đại gia. Tương lai người này chỉ việc ngồi chơi xơi nước đếm tiền, chồng mang hạnh phúc và tiền bạc về nhà là đủ. 

NĂM TÂN DẬU 1981

Tân Dậu tính tình cần cù, chăm chỉ, biết quản lý tiền bạc, tích cóp chi tiêu. Người này không thực sự tài giỏi nhưng lại hay gặp cơ may trong cuộc đời. Chỉ cần Dậu cố gắng thì nỗ lực sẽ được đền đáp, cấp trên cũng nhìn ra sự cố gắng đó của bạn mà nâng chức, hỗ trợ bạn về kinh tế. Tương lai ngoài 35, phụ nữ tuổi Tân Dậu phất lên như diều gặp gió nhờ có quý nhân hỗ trợ, bạn bè tương giúp. 

3 con giáp nữ mang mệnh phượng hoàng, tử vi đỏ chót nếu sinh vào những năm này-2

Hơn nữa Tân Dậu lại biết quản lý và tiết kiệm tiền nên số tiền bạn làm ra gần như để lại được 2/3, giàu nhanh hơn những người khác lương cao mà lại tiêu hoang. 

NĂM CANH NGỌ 1990

Canh Ngọ là những người phụ nữ vô cùng nhanh nhẹn, có năng khiếu nói chuyện, hài hước, dù ở lĩnh vực nào bạn cũng gây được ấn tượng. Các mối quan hệ xã hội của bạn vô cùng nhiều và đây chính là cơ hội giúp bạn luôn mời gọi được vốn làm ăn, kí kết được các hợp đồng. Tuổi Canh Ngọ 1 là lấy chồng đại gia, 2 là tự mình làm đại gia của chính mình.

3 con giáp nữ mang mệnh phượng hoàng, tử vi đỏ chót nếu sinh vào những năm này-3

Người này không những biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền mà lại còn chi tiêu hết sức hợp lý, tiết kiệm. Của cải bạn giữ được là nguồn vốn làm ăn lớn giúp bạn giàu lên trong tương lai. Ngoài 35 tuổi chắc chắn Canh Ngọ thành đại gia, mua nhà sắm xe ầm ầm. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thu Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bói năm sinh bói ngày sinh con giáp

Tin tức mới nhất