3 'con giáp vàng trong làng chém gió', nghe xong rồi chớ vội mà tin

Nếu những con giáp sau đây nói ra những lời này thì bạn phải kiểm nghiệm lại nghiêm túc, tin luôn là hại thân đó.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn nhìn có vẻ hiền lành ít nói nên nhiều người thường tin những lời mà họ nói ra là thật. Nhưng một sự thật đáng buồn là người này không những giỏi chém mà còn giỏi xuyên tạc sự thật, giỏi khiến người khác nghĩ mình thực sự là nạn nhân. Thìn có vẻ không thích người khác nghĩ mình yếu kém nên bằng mọi giá phải cho người khác thấy mình giàu có cỡ nào.

3 con giáp vàng trong làng chém gió, nghe xong rồi chớ vội mà tin-1

Chăm chỉ chịu khó là đức tính tốt của Thìn nhưng mà nếu họ hứa hẹn cho bạn cái này cái nọ, nói xấu ai đó với bạn thì chớ dại mà tin ngay.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân khéo miệng thế nhưng những lời nói họ nói ra chưa chắc đã thật. Họ hay nói mình quen ai, biết ai, có quan hệ rộng nhưng rất có thể đó chỉ là những mối quan hệ bình thường. Đặc biệt người này hay khoe khoang mình có của cải, tự nhận mình giỏi giang hơn nhiều, làm việc hiệu quả. Chỉ khi bạn trực tiếp làm việc với họ mới hiểu được họ có may mắn hay không, có giỏi thực sự hay không.

3 con giáp vàng trong làng chém gió, nghe xong rồi chớ vội mà tin-2

Nói về tài "chém gió" thì không ai qua được tuổi Thân. Những lời họ nói ra khá là hay, hài hước nhưng có thể đó chỉ là lời nói lúc bột phát, sau đó hỏi lại thì một là quên luôn hai là giả vờ quên. Phải tỉnh táo khi nghe thông tin từ những người này.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu là những người thích thể hiện bản thân, mặc dù không có nhiều tiền nhưng lúc nào đi ra ngoài cũng khoe mình giàu có. Có một chút của cải thì chắc chắn cả thiên hạ sẽ biết. Thế nên nếu Dậu nói họ giàu, bạn phải kiểm nghiệm lại. Nếu họ nói cho bạn vay tiền thì lúc nào tiền phải trao tay bạn mới tin tưởng mình được cho vay.

3 con giáp vàng trong làng chém gió, nghe xong rồi chớ vội mà tin-3

Hơn nữa, những dự án công việc và kế hoạch hay lời mời hợp đồng, hợp tác mà Dậu nói với bạn phải được kiểm chứng rõ ràng, tìm hiểu kĩ lưỡng. Đừng vội đầu tư kẻo đến lúc mất tiền mà không biết vì sao mất. Họ thích chém gió, thích thể hiện bản thân nên thường hay khoe mẽ chứ có thể trong tâm họ không phải là người xấu. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn Thân (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/3-con-giap-vang-trong-lang-chem-gio-nghe-xong-roi-cho-voi-ma-tin-n-214920.html

Tuổi thìn Tuổi Thân Tuổi Dậu 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất