3 cung hoàng đạo gặp dữ hóa lành, quý nhân phù trợ trong tháng 3

Nếu thuộc 3 cung hoàng đạo này, bạn có quyền được vui vẻ, thoải mái không cần phải suy nghĩ nhiều nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Tháng 3 là tháng khá may mắn đối với Kim Ngưu. Các mối quan hệ của bạn hôm nay mới chính thức giúp ích cho bạn trong công việc. Khi khó khăn, có ý định nhờ vả, họ sẵn sàng giúp đỡ.

Cuộc sống của bạn tháng này khá là thoải mái. Có nhiều kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè, có tốn chút ít nhưng bạn đừng ngại nhé. Có đi mới có mở mang đầu óc. Bạn nên chủ động trong các mối quan hệ của mình nhé.Kim Ngưu là người ngoại giao tốt, có kỹ năng ứng xử, thế nên, bạn nhất định sẽ

được người khác quý mến. Đối phương cũng vô cùng hài lòng dù bỏ tiền hay bỏ sức ra giúp bạn.

3 cung hoàng đạo gặp dữ hóa lành, quý nhân phù trợ trong tháng 3-1

Sức khỏe của Kim Ngưu tháng này rất ổn định. Bạn luôn là người nêu cao tinh thần thể dục thể thao, điều này không cần phải nhắc nhở nhiều. 

Với ai đang làm công việc kinh doanh, hãy cố gắng đầu tư nghiêm túc nhé. Nhớ là phải cùng hợp tác với người hợp tuổi, hợp mệnh để có thể làm ăn, thu lời. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có thể nói, đối với Sư Tử, tháng 3 này là tháng rực rỡ nhất nên bạn phải nắm bắt cơ hội đi nhé. Tháng này, bạn nhận được lời khen ngợi từ cấp trên.

Và chắc chắn, cơ hội thăng tiến là điều có thể với tới. Hôm nay, bạn nên tin rằng, mình có khả năng, có tài lãnh đạo và đừng ngại thể hiện quan điểm cá nhân, ý kiến của mình nhé.

Công việc có thể có khó khăn, bạn cũng không nên nản lòng. Bất cứ việc gì cũng có thời gian gian nan. Và đây là dịp bạn có thể tùy cơ ứng biến, tạo cho mình một việc quan trọng, nhận nhiệm vụ quan trọng từ cấp trên giao phó.

3 cung hoàng đạo gặp dữ hóa lành, quý nhân phù trợ trong tháng 3-2

Tháng này tài chính rủng rỉnh. Bạn có thể tiêu pha một chút. Đi ăn uống, đi chơi, đi du ngoạn là cách tốt nhất nhé. 

Cũng nên có một kế hoạch tiết kiệm tài chính thực sự tốt. Trong tương lai, bạn còn cần dùng nhiều tới khoản tiền này. Những ai chưa có người yêu, tháng này, có thể bạn sẽ có tin vui đó. Những lời tỏ tình từ đối phương, hãy cân nhắc kĩ càng. Nếu thích thì hãy bật đèn xanh lên nhé, cơ hội sẽ chẳng đến hai lần đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người thông minh, sáng tạo, thế nên, trong tháng này, công việc nhiều đổ lên đầu bạn, bạn càng cần thể hiện khả năng đó của mình nhé. Nếu làm tốt, bạn sẽ nhận được nhiều lời khen và những phần thưởng bất ngờ đó. Bạn đang có một người yêu vô cùng tốt. Người ấy quan tâm, lo lắng cho

bạn hết lòng. Và bạn nên nhớ, trân trọng người ấy, yêu thương hết lòng. Họ có thể sẽ là "quý nhân" của bạn trong công việc và cuộc sống đó. Tháng 3 là tháng hết sức may, tiền bạc dồi dào. Bạn có thể tận dụng công việc làm thêm bên ngoài và kiếm thêm thu nhập nhé. Nếu có ý định thay mới phương tiện, tậu xe sang thì phải làm luôn đi.

3 cung hoàng đạo gặp dữ hóa lành, quý nhân phù trợ trong tháng 3-3

Hình thức tốt sẽ càng khiến cho đối phương chú ý bạn và càng làm cho bạn "sang trọng" hơn đó. công việc của bạn rất cần có sự trang hoàng kĩ càng về hình thức.

Tiền bạc dồi dào nên nhớ dành một khoản tiết kiệm và nhớ biếu quà bố mẹ nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Thanh Trúc (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo cung hoàng đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất