Clip: Đứng tim nhìn 3 em nhỏ bị hất văng xuống đường vì cửa xe đưa đón... bật mở

Bình luận1

Trong lúc đang ôm cua, cửa sau của chiếc xe đưa đón đột nhiên mở tung làm 3 em học sinh trên xe bị hất văng xuống đường trong tích tắc.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip được camera an ninh ghi lại vụ tai nạn hy hữu ở Đồng Nai khiến nhiều người sợ hãi.

Vụ việcviệc xảy ra vào lúc 10h30 ngày hôm qua (26/11), 3 học sinh bị rơi ngồi trên chiếc xe đưa đón của một trường tiểu học trên địa bàn TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Theo clip chia sẻ, chiếc xe 16 chỗ hiệu Mercedes đang đi từ trong ngõ ra, ôm cua để rẽ phải thì bất ngờ cửa sau cửa sau bị mở bung khiến 3 em nhỏ ngồi trong bị hất văng ra ngoài, ngã lộn trên đường. Cả 3 em nhỏ ngay sau đó đã tự đứng dậy được, tuy nhiên gương mặt thì đầy sợ hãi.

Clip: Đứng tim nhìn 3 em nhỏ bị hất văng xuống đường vì cửa xe đưa đón... bật mở-1

Clip ngay khi được đăng tải đã khiến nhiều người hoảng sợ. Chỉ vì bất cẩn, tài xế đã đẩy các em vào tình huống nguy hiểm không ai có thể ngờ đến.

Hiện vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận.

DT
Theo Vietnamnet


Đưa đón học sinh tai nạn học sinh
Mọi người có thấy chiếc ghế nhựa màu đỏ không? Vậy là họ để các em ngồi ghế nhựa ở giữa lối đi hay ngồi phía sau thùng xe? Vì nếu xe chở đúng số người, ngồi trên ghế và có seat belt thì dù cửa có bị bung ra, các em vẫn không thể té như vậy được.

Tin tức mới nhất