3 kiểu tóc ngắn đang là mốt trong mùa hè 2021

Khi tiết trời nóng hơn, các cô gái thích kiểu đầu ngắn, gọn gàng. Với mỗi mẫu tóc, bạn cần chăm sóc cẩn thận.

 Nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên cắt tóc thế nào, bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây.

3 kiểu tóc ngắn đang là mốt trong mùa hè 2021-1

1. Tóc layer

Tóc ngắn layer được ưa chuộng từ năm ngoái. Một trong những ngôi sao lăng xê kiểu tóc này là Wendy (Red Velvet).

Sau khi hình ảnh để tóc ngắn layer của nữ thần tượng được chia sẻ rộng rãi, không ít người bắt đầu tìm tới tiệm salon để cắt theo. Việc tỉa layer giúp tóc ôm sát vào gương mặt, mang lại vẻ cá tính.

3 kiểu tóc ngắn đang là mốt trong mùa hè 2021-2

Tóc layer đòi hỏi bạn phải chăm sóc và tạo kiểu kỹ càng. Sau khi gội đầu, bạn nên sấy theo hướng dẫn của thợ để tóc vào nếp, tránh trông luộm thuộm. Ngoài ra, khi thấy tóc dài, bạn cần đến tiệm tỉa lại cho đều.

3 kiểu tóc ngắn đang là mốt trong mùa hè 2021-3

2. Tóc ngắn cắt bằng

Lisa (BlackPink) trung thành với mái tóc ngắn đơn giản. Kiểu đầu trên giúp bạn trẻ trung, phù hợp với nhiều khuôn mặt. Bên cạnh đó, khi cắt ngắn, bạn có thể chăm sóc tóc dễ dàng hơn vào mùa hè, tránh rụng tóc và hư tổn.

3 kiểu tóc ngắn đang là mốt trong mùa hè 2021-4

Nếu cảm thấy nhàm chán, bạn nên thử nhuộm tóc màu thời trang. Những phương pháp nhuộm như highlight, nhuộm nửa đầu phù hợp với các cô gái muốn thay đổi diện mạo nhưng sợ hỏng tóc.

3 kiểu tóc ngắn đang là mốt trong mùa hè 2021-5

3. Tóc ngắn xoăn

Tóc sau khi được uốn xoăn bồng bềnh sẽ tạo hiệu ứng dày dặn hơn, giúp khuôn mặt nhìn nhỏ nhắn. Có khá nhiều kiểu xoăn để bạn lựa chọn như xoăn sóng, xoăn lơi, xoăn mỳ tôm, xoăn đuôi... 

3 kiểu tóc ngắn đang là mốt trong mùa hè 2021-6

Để giữ cho tóc xoăn lâu, mọi người phải quan tâm đặc biệt đến khâu chăm sóc. Sau khi gội, bạn nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho tóc xoăn kết hợp với sấy khô. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên búi kiểu Na Tra hoặc tết để tóc vào nếp. 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/3-kieu-toc-ngan-dang-la-mot-trong-mua-he-2021-post1211502.html?fbclid=IwAR0vyAOCl5dYb9b0x7E28SnSa-r1rCpuLx3xcGqaKIneMachOr3PIoZ6lrc

kiểu tóc

Tin tức mới nhất