3 ngày sinh âm lịch báo hiệu phụ nữ có cuộc sống giàu sang phú quý, lấy chồng đại gia

Phụ nữ sinh được vào đúng 3 ngày âm lịch này dự báo tương lai giàu sang phú quý, ít ai sánh bằng.

Sinh ngày 15 âm lịch

Những người phụ nữ sinh vào ngày 15 âm lịch nổi tiếng là người thông minh, giỏi giang, ăn nói dễ nghe lại còn hết sức sắc sảo. Người này môt khi đã giao nhiệm vụ thì sẽ làm đến nơi đến chốn, không nề hà khó khăn. Và chính điều đó khiến cho họ thành công nhanh hơn tất cả. 

3 ngày sinh âm lịch báo hiệu phụ nữ có cuộc sống giàu sang phú quý, lấy chồng đại gia-1

Phụ nữ sinh ngày này còn có ngoại hình xuất chúng, đi đâu cũng được chú ý, đàn ông say như điếu đổ. Đã thế họ còn sở hữu nhiều tài lẻ khiến người đối diện phải ngước nhìn. Lấy được người vợ sinh ngày âm lịch này cũng là may mắn của đàn ông vì sau đó họ sẽ thăng quan tiến chức, giàu có vô cùng. 

Ngày mùng 6 âm lịch

Sinh vào ngày mùng 6 âm đa số là những người có nhan sắc hơn người, có nhiều tài năng thiên bẩm. Người phụ nữ có được lợi thế ấy thì chắc chắn sẽ là đối tượng săn đón của nhiều người đàn ông. Chính vì vậy tương lai những cô gái sinh ngày này sẽ lấy được chồng giàu, cuộc sống vương giả như bà hoàng. 

3 ngày sinh âm lịch báo hiệu phụ nữ có cuộc sống giàu sang phú quý, lấy chồng đại gia-2

Một khi đã đem lòng yêu ai đó thì người phụ nữ này sẽ dốc lòng dốc sức, thủy chung vô cùng, không ngại hi sinh vì người khác. Tình yêu của họ dành cho người chồng của mình không thay đổi, được gia đìn chồng yêu mến. Đó là lý do dù có thế nào thì chồng cũng yêu và chiều vợ như bà hoàng. 

Ngày 28 âm lịch

Ai sinh ngày 28 âm đa số là người thông minh, khéo ăn nói. Ngoại giao tốt giúp cho họ có được nhiều mối quan hệ tốt hơn. Cũng nhờ điều này mà họ có được cảm tình từ những đối tác làm ăn lớn, thường xuyên câu kéo được hợp đồng làm cấp trên hài lòng. Công việc suôn sẻ là một, họ còn giúp sức cho chồng thăng quan.

3 ngày sinh âm lịch báo hiệu phụ nữ có cuộc sống giàu sang phú quý, lấy chồng đại gia-3

Người đàn ông lấy được người vợ như vậy không những yêu thương mà còn hết mực tôn trọng. Chồng của những người phụ nữ sinh ngày 28 âm chắc chắn chỉ có thể là đại gia chứ không bao giờ nghèo khó. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Bói Ngày Sinh Âm Lịch

Tin tức mới nhất