3 nốt ruồi phát tài phát lộc, tuổi trung niên tiền nhiều như nước

Đây là những nốt ruồi mang ý nghĩa tốt lành. Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi này, bạn chớ nên xóa bỏ.

Ai trong chúng ta đều có một vài hoặc nhiều nốt ruồi trên mặt cũng như cơ thể. Nốt ruồi có tốt có xấu, có cái nhìn thì làm mất thẩm mỹ nhưng lại là nốt ruồi tài lộc mang may mắn, lỡ mà tẩy mất nốt ruồi đó thì phí hoài.

Nốt ruồi phát tài mang tới vận trình vinh hoa phú quý cho người sở hữu nó, giúp cho chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm tài lộc. Hãy soi ngay trên mình những nốt ruồi phát tài giúp bạn cứ bước vào tuổi trung niên là có tiền bạc rủng rỉnh trong tay nhé.

Nốt ruồi phát tài trên lông mày

Trên lông mày có nốt ruồi là điều vô cùng hiếm thấy. Đó được coi là nốt ruồi phú quý, phải chú ý lắm mới có thể nhìn thấy. Nếu mang màu sắc đẹp và bóng bẩy thì đó là nốt ruồi tốt, báo hiệu rằng chủ nhân của nó là người có tài lãnh đạo, số không phú cũng quý.

3 nốt ruồi phát tài phát lộc, tuổi trung niên tiền nhiều như nước-1

Theo nhân tướng học, nếu nốt ruồi nằm ở lông mày còn được gọi là Mi trung tàng châu, tức viên ngọc được giấu bên trong lông mày. Tốt nhất là nốt ruồi đó không quá lớn, hình dáng vừa phải, không lộ hẳn ra ngoài lông mày, màu sắc hồng nhuận là đẹp nhất.

Nốt ruồi phúc lộc ở dái tai

Người sở hữu nốt ruồi ở dái tai (thùy tai) chẳng những có số mệnh phú quý mà hậu vận còn cực kì tốt đẹp, hưởng hết phúc lộc của trời đất.

Người xưa có câu: Nếu ở dái tai có nốt ruồi hình như giọt lệ hay như viên trân châu, nhất là dái tai trái có nốt ruồi màu hồng nhuận thì lại càng quý. Nếu dái tai trái mà nốt ruồi có màu đen thì phúc lộc trường tồn. Còn với dái tai phải nốt ruồi màu đỏ thì giàu có không ai bằng.

3 nốt ruồi phát tài phát lộc, tuổi trung niên tiền nhiều như nước-2

Nốt ruồi phát tài ở huyệt Thái dương

Thái dương huyệt nếu có nốt ruồi xấu thì báo hiệu việc chủ nhân khi xuất hành xa như đi du lịch hay buôn bán dễ gặp chuyện bất trắc. Nhưng nếu ở vị trí đó xuất hiện nốt ruồi tốt thì là dấu hiệu tốt lành, cho thấy những chuyến đi xa của bạn thường đem lại lợi ích cho bản thân.

Nốt ruồi tốt thường to đẹp, có màu đen bóng hoặc đỏ au, cũng có khi có màu trắng như ngọc, có thể hơi lồi lên, vùng da xung quanh nốt ruồi màu sắc tươi sáng, bóng đẹp.

3 nốt ruồi phát tài phát lộc, tuổi trung niên tiền nhiều như nước-3

Những nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt Thái dương tượng trưng cho vận Dịch Mã ở nữ mệnh, thể hiện rằng người nữ này hay phải đi du lịch hoặc công tác xa, lập nghiệp ở xa quê hương, nhưng vận trình của họ cực kì tốt, gặp nhiều may mắn.

Trong nhân tướng học, huyệt Thái Dương còn được gọi là cung Thiên Di, liên quan mật thiết với vận Dịch Mã của mệnh chủ. Thường thì ở vị trí này xuất hiện nốt ruồi là chuyện tốt, báo hiệu chủ nhân có số phát tài vào tuổi trung niên, đồng thời hậu vận vô cùng tốt đẹp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Xe và Thể thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/3-not-ruoi-phat-tai-phat-loc-ai-so-huu-den-tuoi-trung-nien-tien-nhieu-nhu-nuoc-phu-quy-khong-ai-sanh-bang.html

bói nốt ruồi

Tin tức mới nhất