3 quán ăn Việt Nam có kiểu phục vụ kỳ lạ khiến thực khách 'cười bò'
Với phong cách phục vụ độc lạ tại các quán ăn này chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm vừa thú vị mà cũng rất khó quên.
Nhu cầu ăn uống của con người ngày càng cao dẫn đến hàng quán được mở ra để phục vụ thực khách cũng rất nhiều.
Giữa việc ngày càng nhiều quán ăn "mọc lên" thì việc tạo điểm nhấn, chất riêng cho mình là điều vô cùng cần thiết.
Bên cạnh những nhà hàng hút khách với những chiếc view xịn xò hay không gian sang chảnh thì vẫn có những hàng quán tạo nét độc đáo bằng phong cách phục vụ kỳ lạ, mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc thú vị đến khó quên.
Phục vụ món “gà bay”
Quán ăn nằm tại thành phố Đà Lạt này từng nổi rần rần trên mạng xã hội với phong cách phục vụ siêu lạ với món “gà bay” đầy ấn tượng.
Khác xa với cách phục vụ ăn uống chạy đi chạy lại theo kiểu truyền thống, quán ăn này đã có một sự sáng tạo đáng kinh ngạc khi nhân viên trượt zipline dài 45m để mang đồ ăn đến bàn cho khách.
Món “gà bay” theo đúng nghĩa đen này đã khiến nhiều thực khách mắt tròn mắt dẹt. Cụ thể, khi món gà được chế biến xong, nhân viên treo mình trên một chiếc ròng rọc, trên tay cầm theo đĩa gà nóng hổi rồi lao như bay tới vị trí khách ngồi.
(Ảnh: Internet)
Đặc biệt món gà nướng này được để nguyên con với tạo hình đang bay càng khiến nhiều người thích thú. Thế nhưng món ăn độc lạ này cũng khiến nhiều thực khách dở khóc dở cười khi nhân viên phục vụ đã dừng lại nhưng gà thì cứ thế thuận chiều mà bay xa.
Hầu hết thực khách đều thấy phong cách phục vụ có một không hai của tiệm khá thú vị, nhiều người cũng từ đó mà đến quán trải nghiệm món ăn.
Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng nhân viên cùng khách nên cẩn trọng bởi trượt zipline cũng có thể xảy ra những chấn thương ngoài ý muốn.
(Ảnh: Internet)
Chủ quán lướt xe điện phục vụ món phở bay
Nếu Đà Lạt có món “gà bay” thì Hà Nội cũng có món “phở bay”, tuy nhiên cách thức bay của quán phở này lại có điểm khác lạ.
Sự “độc nhất vô nhị” trong cách phục vụ món ăn này được chính chủ quán thực hiện với hành động cầm bát phở lướt như bay trên chiếc xe điện thăng bằng.
(Ảnh: Internet)
Chẳng đâu xa lạ chính là hàng phở có tiếng ở quận Ba Đình. Dù quán đã mở được 30 năm nay nhưng phong cách phục vụ độc lạ này mới được chủ quán thực hiện từ đợt dịch Covid-19 và vẫn giữ nguyên cho đến hiện tại.
Nhiều thực khách tìm đến quán một phần vì hương vị món phở vừa miệng, phần khác còn vì tài nghệ bưng bê như diễn xiếc của anh chàng này.
Không chỉ bê phở “lướt như bay” trên xe điện cân bằng, thi thoảng chủ quán còn thể hiện một vài động tác khó nhằn hơn như vừa đội phở lên đầu vừa xoay vòng tròn.
(Ảnh: Internet)
Nhân viên trượt patin để bưng bê đồ ăn
Phong cách phục vụ vừa trượt patin vừa bưng bê đồ cho khách không quá mới lạ, tuy nhiên vẫn là một điểm nhấn thu hút rất nhiều khách hàng.
Mới đây đoạn clip của nhân viên tại một nhà hàng ở Thủ Đức gây ấn tượng với thực khách khi biểu diễn bưng bê đồ ăn trên đôi giày trượt patin vô cùng điêu luyện.
(Ảnh: Internet)
Từ đĩa cá đến nồi lẩu, két bia,... đều được vận chuyển rất mượt với tốc độ nhanh gọn như lướt trên sàn nhà, nhiều người cũng nể phục với kỹ năng vừa chạy bàn vừa trượt patin của anh chàng này.
Nhiều vị khách rủ nhau đến quán để tận mắt chứng kiến phong cách phục vụ độc lạ này, bên cạnh đó cũng không ít người sợ rằng chỉ cần sơ sẩy cái là đồ ăn không còn thấy đâu luôn.
Tuy nhiên để phục vụ kiểu này ngoài đôi lần vấp ngã thì sự thành thạo cũng phải được đặt lên hàng đầu giống như một nghệ sĩ trượt băng thực thụ nhưng dòng đời xô đẩy đưa đi làm bồi bàn ở nhà hàng mà thôi.
(Ảnh: Internet)
MSM (t/h)
Theo VietNamnet
-
1 giờ trướcChỉ một thay đổi nhỏ trong bữa ăn mỗi ngày không ngờ đã tạo ra chuyển biến lớn đối với sức khỏe của người đàn ông.
-
1 giờ trước3 trong số 6 du khách tử vong do ngộ độc methanol đã uống rượu mời của một nhà trọ.
-
3 giờ trướcMới đây, TPHCM đã được tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Condé Nast Traveller (CN Traveller) đưa vào danh sách những điểm đến hấp dẫn, đáng để ghé thăm nhất trong năm 2025.
-
4 giờ trướcNăm 2024, tiết Tiểu Tuyết sẽ kéo dài đến 06/12/2024 và cần biết những điều kiêng kỵ này để mang đến may mắn cho cuối năm.
-
6 giờ trướcNgọn đèn vĩnh cửu hay còn gọi là Trường Minh Đăng với khả năng cháy sáng suốt hàng ngàn năm vẫn là bí ẩn chưa có lời giải đáp.
-
7 giờ trướcMột thương hiệu pizza nổi tiếng mới đây đã gây ra không ít tranh cãi khi đưa vào thực đơn phiên bản bánh kèm ếch chiên vàng nguyên con trên bề mặt.
-
7 giờ trướcDo ảnh hưởng của gió Đông Bắc, trên đỉnh Fansipan, Lào Cai xuất hiện sương muối đầu tiên trong năm, phủ một băng mỏng trên các lối đi.
-
8 giờ trướcLãnh đạo TP Hội An (Quảng Nam) khẳng định thông tin lan truyền trên mạng cho rằng phải chi ra 1,6 - 1,8 tỷ đồng để có "chân" đạp xích lô, bơi ghe là sai sự thật.
-
12 giờ trướcNgười dân bộ tộc này thọ hơn 100 tuổi, đồng thời trong hơn 900 năm qua không ai mắc ung thư dù sống gần như tách biệt với xã hội và cơ sở y tế vẫn còn thô sơ.
-
21 giờ trướcNghệ là gia vị quen thuộc trong gian bếp của người Việt, vậy mỗi ngày ăn vài lát nghệ, cơ thể bạn sẽ thay đổi tích cực.
-
1 ngày trướcNhân dịp sinh nhật, thầy giáo đã nghỉ hưu Albert Stiles tiết lộ bí quyết sống thọ là thường xuyên ăn củ dền từ khi còn nhỏ.
-
1 ngày trướcViệc dùng tổ yến sai cách sẽ dẫn đến nhiều tác dụng không mong muốn.
-
1 ngày trướcTrứng được chứng minh là thực phẩm bổ dưỡng với sức khoẻ, vậy ăn trứng vào bữa sáng có tốt không?
-
2 ngày trướcTrước phản ánh về tình trạng phố cà phê đường tàu Phùng Hưng tái diễn cảnh tấp nập khách đến check-in, lãnh đạo phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) đề xuất di dời tuyến đường sắt ra khỏi nội đô.
-
2 ngày trướcNhiệt độ xuống dưới 0 độ C khiến băng tuyết xuất hiện phủ một lớp mỏng trên đỉnh núi Fansipan (tỉnh Lào Cai).
-
2 ngày trướcHoa hồng, hoa cúc, hoa nhài được trồng khắp nơi có thể sử dụng làm thuốc chữa bệnh.
-
2 ngày trướcNhiều người tin tưởng và dự định sẽ đến Quảng Ninh để check-in tại bức tượng độc đáo này.
-
2 ngày trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
2 ngày trướcDù có kích thước khổng lồ, phần thịt có thể ăn sống của loài ốc này lại vô cùng ít ỏi, thậm chí “chẳng bõ dính răng”.
Tin tức mới nhất
-
2 giờ trước
-
3 giờ trước
-
3 giờ trước
-
3 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
13 ngày trước
-
13 ngày trước