3 siêu anh hùng mới sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Marvel

Giám đốc Marvel Studios tiết lộ loạt series siêu anh hùng trên Disney+ có sự tham gia của Ms. Marvel, She-Hulk và Moon Knight. Sau đó, họ sẽ tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Giám đốc của Marvel Studios - Kevin Feige - hiện bận rộn với những dự án điện ảnh thuộc Kỷ nguyên Anh hùng IV (Phase IV) của MCU, đồng thời phải lên lịch quảng bá cho các series siêu anh hùng sắp lên sóng Disney+.

Mới đây, Feige xác nhận với tạp chí The Hollywood Reporter rằng Disney+ là nơi Ms. Marvel, She-Hulk và Moon Knight lần đầu xuất hiện. Sau đó, nhóm nhân vật dự kiến tiếp tục có mặt trong các phim điện ảnh chiếu rạp.

3 siêu anh hùng mới sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Marvel-1
Các series về Ms. Marvel, She-Hulk và Moon Knight đang được phát triển. Ảnh: Marvel.

Trước đó, Marvel Studios đã xác nhận họ chuẩn bị trình làng các series truyền hình về Loki, Hawkeye, bộ đôi Falcon - The Winter Soldier, Scarlet Witch - Vision, và một series What If khi các sự kiện cột mốc của MCU bị thay đổi.

Hiện chưa có thông tin nào về các ngôi sao dự kiến vào vai ba nhân vật mới. Và nhiều khả năng Ms. Marvel, She-Hulk cùng Moon Knight phải tới Kỷ nguyên Anh hùng V (Phase V) mới có cơ hội trình làng trên màn ảnh rộng.

Một số nguồn tin trước đó tiết lộ loạt Loki và WandaVision sẽ có kết nối với Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Riêng Scarlet Witch của Elizabeth Olsen thậm chí còn đóng vai trò quan trọng ở tác phẩm điện ảnh.

Ngoài bộ phim riêng thứ hai về Doctor Strange, Kỷ nguyên Anh hùng IV của MCU còn có các tác phẩm Black Widow, The Eternals, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Thor: Love &Thunder, và phim riêng thứ ba về Người Nhện.

Theo Zing


Marvel siêu anh hùng

Tin tức mới nhất