3 tuyệt chiêu để chuyến du lịch gọn nhẹ, thú vị

Không cần là một phượt thủ dày dạn kinh nghiệm, bạn vẫn có thể tự tin lên kế hoạch và tận hưởng hành trình đầy thú vị ở những miền đất mới.

 Những mách nước dưới đây sẽ tăng thêm trải nghiệm cho chuyến du lịch của bạn.

Thiết kế lịch trình

Khi thiết lập sẵn kế hoạch cho chuyến đi, bạn sẽ tránh được những tình huống rắc rối và luôn có một kế hoạch dự phòng, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Tìm hiểu sẵn đặc điểm văn hóa, ẩm thực cũng sẽ mở ra một chuyến đi đầy ắp kỷ niệm vui.

Nếu ngại việc ghi chép thủ công, bạn có thể sử dụng đồng hồ thông minh Gear S3. Với khả năng định vị GPS, chiếc đồng hồ giúp bạn tìm thấy các điểm check-in nổi tiếng ở xung quanh. Thiết bị cũng có khả năng báo thức, giúp bạn luôn tuân theo thời gian biểu và lịch trình.

Thời tiết của điểm đến cũng là yếu tố quan trọng, dù bạn dự định trekking mạo hiểm hay thong thả nghỉ dưỡng. Nhờ vào tính năng kiểm tra thời tiết, nhiệt độ, lượng mưa, áp suất… Gear S3 giúp bạn dễ dàng thích nghi nhất với hoàn cảnh.


3 tuyệt chiêu để chuyến du lịch gọn nhẹ, thú vị-1
Gear S3 trang bị khả năng chống nước chuẩn IP68.


Ba lô nhỏ gọn

Sắp xếp hành lý khoa học, chọn những món đồ cần thiết nhất, ưu tiên món đồ gọn nhẹ, đa năng là những bí quyết giúp tiết kiệm tối đa không gian cho ba lô, túi xách.

Bạn cũng không cần mang theo laptop bởi trong trường hợp cần xử lý công việc gấp, Samsung DeX với trọng lượng như một quả cam sẽ giúp kết nối smartphone với màn hình, chuột bất kỳ để tùy chỉnh dữ liệu.


3 tuyệt chiêu để chuyến du lịch gọn nhẹ, thú vị-2
DeX sẽ tự động sạc cho chiếc smartphone của bạn ngay sau khi kết nối.


Chụp ảnh, livestream mọi góc độ

Một trong những bí quyết để có hành lý gọn gàng là chọn các thiết bị công nghệ đa chức năng. Thay vì mang theo chân máy, máy ảnh DSLR cồng kềnh, bạn có thể chọn camera Gear 360 với 2 ống kính góc rộng, độ phân giải cao, quay phim 4K.


3 tuyệt chiêu để chuyến du lịch gọn nhẹ, thú vị-3
Gear 360 có dung lượng pin 1.160 mAh, quay phim liên tục trong 130 phút.


Với những tín đồ du lịch, sở thích livestream và cập nhật tình hình với xung quanh sẽ trở nên dễ dàng với Gear 360. Khả năng ghi hình mọi góc độ và kết nối dễ dàng với Galaxy S8 giúp bạn không bỏ lỡ cuộc vui.


3 tuyệt chiêu để chuyến du lịch gọn nhẹ, thú vị-4
Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ngay trên chiếc smartphone.


Độc đáo hơn bạn có thể tự chuẩn bị một album 360 độ để lưu lại khoảnh khắc vui vẻ của chuyến đi. Với 5 kiểu ảnh: 360 view, Round view, Dual view, Stretched view và Panoramic view, Gear 360 giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

 

Theo Zing


kinh nghiệm du lịch Du lịch

Tin tức mới nhất