3 xu hướng áo sơ mi "đẹp miễn chê" xuân - hè 2016

(2Sao) - Sơ mi trơn màu, sơ mi họa tiết hay áo sơ mi cách điệu là những dáng áo sẽ lên ngôi trong mùa hè tới.

Áo sơ mi trơn màu

Áo sơ mi mang tông màu truyền thống như màu trắng, màu đen, màu be... là những dáng áo sơ mi dễ mặc, dễ mix cùng các trang phục khác nhau. Đây là style mang đến nét thanh lịch nhưng không kém phần năng động cho công sở hiện đại.

Để dáng áo sơ mi trơn này không bị nhàm chán, chỉ cần bạn chọn kết hợp thêm chiếc khăn nhỏ xinh nhẹ nhàng, chiếc thắt lưng bản nhỏ hay một đôi giày có tông màu đối lập đi cùng là bạn đã hoàn toàn gây được ấn tượng.
Áo sơ mi cách điệu

Nếu cô nàng công sở năng động yêu phong cách đơn giản thì với bạn gái điệu đà, nữ tính lại có xu hướng lựa chọn dáng áo sơ mi được cách điệu nhẹ nhàng. Năm nay dáng áo cách điệu thường được thiết kế không rườm rà, chỉ cần may đường khuy nhỏ chạy dọc ngực áo hay đường bèo nhún nhẹ cũng mang lại nét trẻ trung, hiện đại cho người mặc.

Áo sơ mi họa tiết

Áo sơ mi họa tiết là dáng áo không còn xa lạ gì với dân công sở. Dáng áo sơ mi họa tiết hình sao, hình lá hay hình hoa có kích thước nhỏ... là những họa tiết dễ mặc nhưng vẫn mang lại nét trẻ trung, nổi bật cho nàng công sở.

Khi diện áo sơ mi họa tiết bạn nên chọn áo có thiết kế đơn giản để tạo sự thanh lịch và đẹp mắt nơi công sở. Chọn quần, váy hay phụ kiện đi cùng cũng nên tối giản màu sắc để diện mạo được hài hòa nhất.
Na Na
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất