4 biểu hiện đàn ông chỉ coi phụ nữ là bạn chứ yêu đương gì!

Vì quá yêu nên nhiều người phụ nữ tỏ ra mù quáng và luôn ảo tưởng về tình cảm của người đó dành cho mình.

Khi yêu, nhiều người phụ nữ luôn xây lên những ảo tưởng, ảo mộng về người mình yêu và tình yêu mà anh ấy trao cho. Có thể, chàng chỉ quan tâm đến bạn một chút thôi nhưng bạn lại coi chàng là cả thế giới.

Luôn mất tích khi đang nhắn tin

Khi người đàn ông đặc biệt quan tâm đến bạn, ngay khi bạn nhắn tin cho chàng, chàng sẽ dành thời gian để đáp lại ngay lập tức. Điều này có nghĩa rằng chàng rất yêu thương, quan tâm đến bạn và không muốn để bạn phải chờ lâu.

Tuy nhiên, với những người đàn ông không yêu bạn thật lòng, chỉ coi bạn hơn mức bạn bè thì anh ấy thường phản hồi tin nhắn của bạn rất chậm.

Cũng có lúc anh ấy dành nhiều thời gian để nhắn tin với bạn nhưng sau đó, chàng lại mất tích khiến bạn không biết được chàng đang đi đâu, với ai.

4 biểu hiện đàn ông chỉ coi phụ nữ là bạn chứ yêu đương gì!-1
(Ảnh minh họa)

Khi bạn gặp khó khăn, anh ta chỉ đứng nhìn

Nếu một người đàn ông thực sự yêu một người phụ nữ thì khi cô ấy gặp khó khăn, anh chắc chắn sẽ lao đến để giúp cô ấy vượt qua.

Còn nếu người đàn ông chỉ quý mến và coi cô ấy hơn mức bạn bè một chút thì sao? Chàng sẽ nói rằng chàng rất bận và chỉ đứng nhìn bạn gặp khó khăn mà thôi. 

4 biểu hiện đàn ông chỉ coi phụ nữ là bạn chứ yêu đương gì!-2
(Ảnh minh họa)

Chỉ quan tâm bạn lúc cần, sau đó sẽ hờ hững ngay

Nếu một người đàn ông thực sự yêu một người phụ nữ sâu sắc, anh ấy sẽ luôn quan tâm đến bạn mỗi ngày. Hay nói cách khác, anh ấy sẽ luôn dành cho bạn tình yêu thương ngọt ngào, sâu đậm nhất.

Còn người đàn ông chỉ coi bạn hơn mức bạn bè thì sao? Đó là chàng chỉ đến bên bạn lúc anh ấy cần thôi. Còn khi bạn cần anh ấy, chàng sẽ liên tục nói rằng rất bận rộn và không thể đến với bạn.

4 biểu hiện đàn ông chỉ coi phụ nữ là bạn chứ yêu đương gì!-3
(Ảnh minh họa)

Không để ý đến những gì bạn nói

Nhiều khi phụ nữ nói rất nhiều lời với người đàn ông nhưng anh ấy chẳng để tâm đến bất cứ lời tựa nào.

Khi đứng trước bạn, chàng tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt và không tập trung vào lời bạn nói. Thậm chí, có những điều bạn đã nói với chàng nhiều lần nhưng chàng vẫn quên mất.

Điều này có nghĩa là chàng không yêu bạn nhiều như bạn mong đợi. Có thể, chàng đến với bạn chỉ để lấp chỗ trống trong những ngày buồn bã, cô đơn chứ không phải là vì chàng yêu bạn thực sự.

4 biểu hiện đàn ông chỉ coi phụ nữ là bạn chứ yêu đương gì!-4

NQ (Tổng hợp)
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/4-bieu-hien-dan-ong-chi-coi-phu-nu-la-ban-chu-yeu-duong-gi-n-277625.html

phụ nữ Đàn ông

Tin tức mới nhất