4 cặp con giáp kết hợp làm ăn trong năm 2019 sẽ thu về BẠC TỶ, tắm mình trong BIỂN TIỀN

Năm 2019 là một năm rất tốt để tiến hành kinh doanh. Nếu muốn kết hợp làm ăn thì những cặp con giáp dưới đây nên cộng tác với nhau nhé.

Mão và Tuất

Tuổi Mão được nhận xét là người thông minh, lạc quan, chân thành, họ luôn chăm chỉ không ngừng để khẳng định vị trí của mình trên thương trường. Thế nhưng phải đến khi kết hợp cùng Tuất thì họ mới có thể đạt được thành công.

Tuổi Tuất cũng là con giáp quyết đoán, nhiều ý tưởng sáng tạo xong bạn cần một người điềm đạm như Mão để cân bằng việc kinh doanh. Nếu họ cùng nhau làm ăn chắc chắn sẽ gặt hái nhiều lợi nhuận.

4 cặp con giáp kết hợp làm ăn trong năm 2019 sẽ thu về BẠC TỶ, tắm mình trong BIỂN TIỀN-1

Thìn và Dậu

Tử vi chỉ ra rằng người tuổi Thìn vốn ý chí kiên cường, dồi dào sinh lực nhưng lại có phần cố chấp nên đường tiền tài không mấy sáng sủa. Tuy nhiên nếu kết hợp làm ăn với người tuổi Dậu có tài ăn nói, nhân duyên tốt thì đảm bảo đại phát.

Đây là cặp đôi không chỉ hỗ trợ nhau trong kinh doanh mà còn phải dựa dẫm vào nhau nhiều trong cuộc sống. Nếu họ cùng nhau buôn bán một mặt hàng nào đó năm 2019 thì khả năng trở nên giàu có là rất lớn.

Tỵ và Thân

Tỵ là người biết lễ nghĩa, giỏi tính toán nhưng không dám mạo hiểm, chỉ yên tâm khi bản thân tự làm việc. Trong khi đó người tuổi Thân vô cùng thông minh, hoạt bát, biết đâu là cơ hội để nỗ lực.

Tính cách bù trừ lẫn nhau của cặp đôi chính là chìa khóa của sự thành công.

4 cặp con giáp kết hợp làm ăn trong năm 2019 sẽ thu về BẠC TỶ, tắm mình trong BIỂN TIỀN-2

Sửu và Dần

Sửu và Dần đều là những con giáp bướng bỉnh, nhưng lại đặc biệt thông minh và nhanh nhẹn. Họ có năng lực, có ý chí không dễ bị khuất phục nên nếu làm ăn với nhau việc phát tài sinh lời chỉ còn là vấn đề của thời gian.

Tuy nhiên 2 con giáp này phải nhường nhịn khi làm ăn với nhau thì mới có thể lâu dài được.

May
Theo Vietnamnet


12 con giáp

Tin tức mới nhất