4 cung hoàng đạo cố tỏ ra mình ổn nhưng là người dễ rơi vào trạng thái trầm cảm nhất

Họ có thể là những người sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ song bên trong lại hay suy nghĩ, dễ bị tổn thương và thậm chí là rơi vào trạng thái trầm cảm.

Song Ngư

Ai biết Song Ngư đều sẽ hiểu họ là những người hết lòng cho tình yêu. Một khi đã tìm được nửa kia của mình, Song Ngư có thể làm tất cả mọi việc để ở bên người ấy, mong muốn một kết thúc có hậu. Họ có thể sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, miễn là hai người được hạnh phúc.

4 cung hoàng đạo cố tỏ ra mình ổn nhưng là người dễ rơi vào trạng thái trầm cảm nhất-1

Tuy nhiên khi chuyện tình cảm không được như mong muốn, đối phương lại không biết trân trọng mình, Song Ngư sẽ dễ rơi vào trạng thái trầm cảm, không biết tiếp tục những ngày sau như thế nào. Đây chính là một trong những cung hoàng đạo mất nhiều thời gian nhất để hồi phục sau chia tay.  

Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao độc đáo bậc nhất. Họ có những suy nghĩ đầy khác biệt so với đa số mọi người. Có thể nói rằng khó có thể bước chân vào thế giới của Bảo Bình. 

4 cung hoàng đạo cố tỏ ra mình ổn nhưng là người dễ rơi vào trạng thái trầm cảm nhất-2

Mang vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng Bảo Bình là người hay suy nghĩ, dễ rơi vào trạng thái trầm cảm mà có thể bản thân không biết. Khi không có ai biết họ đang làm gì, không ai có thể hiểu được họ, Bảo Bình có thể sinh ra suy nghĩ rằng thế giới này liệu có xứng đáng để gắn bó như vậy. Tuy nhiên, Bảo Bình là người sẽ tự tìm cách điều chỉnh và quên đi những suy nghĩ này. 

Xử Nữ

Xử Nữ rất có thể bị trầm cảm bởi họ quá kỷ luật. Họ là những người cầu toàn, dù làm việc gì cũng muốn mình phải hoàn thành thật tốt. Người theo chủ nghĩa hoàn hảo như họ dễ bị sốc khi gặp phải thất bại, sự việc không như ý muốn. 

4 cung hoàng đạo cố tỏ ra mình ổn nhưng là người dễ rơi vào trạng thái trầm cảm nhất-3

Xử Nữ sợ bị người khác chê cười, sợ cảm giác thấy bản thân vô dụng, không làm tốt được việc gì. Họ tự đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân và khi không đạt được sẽ không ngừng tự trách móc bản thân.

Cự Giải 

Cự Giải là những người có cảm xúc tinh tế nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Họ rất dễ nắm bắt được cảm xúc của đối phương và thông cảm với họ. Thậm chí họ có thể nhanh chóng nhận ra ai đó đang có những cảm xúc tiêu cực. Cũng chính vì vậy mà Cự Giải dễ khiến bản thân rơi vào trạng thái chán nản khi luôn quá quan tâm đến cảm xúc của người khác nên mà bỏ qua suy nghĩ của bản thân.

Khi người khác có điều không vui, Cự Giải là người dễ cảm thấy như mình đã làm sai điều đó. Họ sẽ tìm cách để xoa dịu đối phương, giúp những người bên cạnh vui lên. Họ thà để mình vất vả, phải làm việc này việc kia còn hơn trông thấy ai đó buồn. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo dễ mắc bệnh trầm cảm bậc nhất. Cung hoàng đạo này thường đơn độc một mình, do giao tiếp thiếu khéo léo mà dễ làm mất lòng người trò chuyện cùng.

4 cung hoàng đạo cố tỏ ra mình ổn nhưng là người dễ rơi vào trạng thái trầm cảm nhất-4

Kim Ngưu cũng không thích tiếp xúc quá nhiều với người khác, sẽ cảm thấy không thoải mái khi thường xuyên phải xuất hiện giữa đám đông. Họ thích ở trong không gian riêng tư của mình và làm những điều bản thân muốn thay vì ở cùng nhiều người. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Thoidaiplus

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/eva-tam/4-cung-hoang-dao-co-to-ra-minh-on-nhung-la-nguoi-can-nhung-cai-om-nhat-c66a462769.html

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất