4 kiểu đàn ông không có tương lai, chị em đừng dại dây vào

Yêu và cưới là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, khi quyết định tiến tới hôn nhân, phụ nữ nên xem xét kỹ nửa kia của mình, nếu có 4 dấu hiệu này tốt nhất nên tránh xa.

Đàn ông không có nổi một công việc ổn định

Có những anh chàng nhìn vào có vẻ như rất “đa tài”, bởi anh ta không ngần ngại nhảy từ công việc này sang công việc khác. Tuy nhiên nhìn lại thì anh ta lại chẳng có công việc nào ổn định.

Kết hôn với những người thế này thì chẳng khác nào phụ nữ tự đẩy mình vào cảnh khó khăn. Bởi sự thiếu ổn định của họ sẽ khiến phụ nữ phải lo lắng, không biết rằng anh chồng này có gánh vác nổi gia đình hay không, đẻ con ra có nuôi nổi con không.

Phụ nữ ngày nay không yêu cầu chồng phải nuôi cả vợ cả con, nhưng ít nhất các anh cũng phải chứng minh được rằng có thể tạo ra một cuộc sống ổn định để cả hai vợ chồng cùng chung tay xây dựng.

Ngoài ra, người đàn ông mà chỉ biết làm việc để sinh tồn, không hề có mục tiêu cụ thể nào, cũng không biết dành dụm tích lũy, sống ngày nào hay ngày đó v.v cũng khiến phụ nữ lăn tăn khi tiến tới hôn nhân.

Đàn ông không có nổi một số tiền tiết kiệm

Có những người thu nhập không hề thấp nhưng cuối cùng vẫn không có lấy một khoản tiết kiệm nào. Phần lớn những người này tôn thờ lối sống hưởng thụ, tiền làm ra là để tiêu xài và thỏa mãn bản thân. Nói đúng ra đây là kiểu người không có mục tiêu cho tương lai và thiếu tư tưởng chín chắn.

Với phụ nữ người đàn ông mà không biết tiết kiệm thì không thể là một trụ cột gia đình. Đương nhiên, tiết kiệm ở đây hoàn toàn khác với lối sống bủn xỉn, keo kiệt! Chưa kể việc không biết cách dành dụm tiền bạc hay tài sản này còn thường dẫn đến bị nhiễm các thói hư tật xấu ở các anh.

Kết hôn với kiểu “đại gia rỗng túi” này khiến chị em vô cùng bất an. Bởi thái độ sống của các anh đã cho thấy đây là biểu hiện của người không giỏi tự chủ và không biết lập kế hoạch. Để yêu thôi thì có vẻ không có vấn đề, nhưng nếu tiến đến chuyện xa hơn thì phụ nữ nên cân nhắc.

4 kiểu đàn ông không có tương lai, chị em đừng dại dây vào-1

Đàn ông chỉ biết ảo tưởng mà không thực hiện nổi một ước mơ

Có mộng tưởng, có mục tiêu là tốt, nhưng nếu chỉ nghĩ, chỉ nói suông thôi thì các anh mãi vẫn không thể xây dựng một tương lai tốt đẹp được. Người đàn ông kiểu này không thiếu, họ có thể vẽ ra rất nhiều viễn cảnh huy hoàng, thậm chí khiến người nghe vô cùng hứng thú.

Nhưng chắc chắn rằng cho dù chúng tôi sẵn sàng chờ đợi bao lâu đi nữa thì cái “tương lai” ấy cũng không bao giờ được các anh bắt tay vào biến nó thành hiện thực!

Phụ nữ thường không đòi hỏi các anh phải có ước mơ cao xa, nhưng chí ít cũng phải có mục tiêu cụ thể để phấn đấu và quan trọng là phải chứng minh cho phái yếu thấy bằng hành động. Phụ nữ yêu bằng tai, nhưng vẫn có lý trí để suy xét thực tiễn nữa.

Đàn ông có quá nhiều thế “yếu” trong tính cách

Vấn đề ở đây không nói đến những lệch lạc quá mức trong tính cách, đơn giản ở đây chỉ là tính phù phiếm, khôn vặt, không có tính cạnh tranh, không dám đối đầu thử thách, hoặc tính tình quá non nớt, nhút nhát. 

Tất cả những điểm yếu này thật sự khiến chị em lo lắng sẽ lấy phải anh chồng không có khả năng tạo dựng một tương lai cho gia đình.

Phụ nữ dù mạnh mẽ thế nào thì cuối cùng vẫn mong muốn có một bóng tùng để nương tựa. Các anh không nhất thiết phải là anh hùng, nhưng cũng không nên có quá nhiều mặt tính cách “yếu” như vậy.

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/4-kieu-dan-ong-khong-co-tuong-lai-du-dep-trai-kheo-mieng-may-chi-em-cung-dung-dai-day-vao-search/?id=282629

Đàn ông hôn nhân

Tin tức mới nhất