4 lần Việt Nam xuất hiện đầy tự hào ở phim Hàn

Con người, lời thoại,... Việt Nam đã từng xuất hiện trên màn ảnh Hàn theo cách đặc biệt như thế này.

1. Tiếng Việt - người Việt trong One The Woman

Một trong những lần Việt Nam xuất hiện tại phim Hàn ấn tượng và đặc biệt nhất gọi tên One The Woman. Cụ thể, trong một phân cảnh, Honey Lee và nữ giúp việc Trang đã trò chuyện bằng tiếng Việt rất duyên dáng và ăn ý.

Đáng chú ý, người đảm nhận vai Trang còn là người Việt chính gốc. Cô tên thật là Nguyễn Thị Hương (hay còn gọi là Jiyun Kim Huong) - phiên dịch viên chuyên nghiệp, không ít lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình xứ Hàn và kiêm luôn nghề diễn viên.

4 lần Việt Nam xuất hiện đầy tự hào ở phim Hàn-1

2. Con gái Shim Su Ryeon trong Penthouse

Trong phần Penthouse 2, một sao nhí lai Việt - Hàn 4 tháng tuổi đã đảm nhận vai hồi nhỏ của Joo Seok Kyung - con gái Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah).

Cô bé đáng yêu sở hữu nước da trắng bóc, mắt to, đường nét xinh như búp bê nên tuy chỉ xuất hiện qua tấm hình cũ đã ngay lập tức được dân mạng truy lùng danh tính.

4 lần Việt Nam xuất hiện đầy tự hào ở phim Hàn-24 lần Việt Nam xuất hiện đầy tự hào ở phim Hàn-3

Chưa dừng lại ở đó, một trai đẹp Việt tên Anh Tôn cũng từng góp mặt trong tập cuối của phim. Anh chàng vào 2 vai là staff chuẩn bị concert và khách xem concert.

4 lần Việt Nam xuất hiện đầy tự hào ở phim Hàn-44 lần Việt Nam xuất hiện đầy tự hào ở phim Hàn-5

Ngoài ra, tòa chung cư Hera Place trong bom tấn truyền hình Hàn cũng được đảm nhận bởi chính ê-kíp hậu kỳ người Việt Nam - Magnon Studio.

3. Quán ăn Việt Nam trong Itaewon Class

Trong tập 5 của Itaewon Class, Ma Hyun Yi (Lee Joo Young) mặc một chiếc áo có in dòng chữ Vietnam. Sang đến tập 6, Việt Nam một lần nữa xuất hiện trong biển quảng cáo của nhà hàng đối diện DanBam.

Thực chất, đây là quán ăn Việt Nam tên TôiTỏi ở Itaewon - một trong những đơn vị tài trợ cho bộ phim. Quán có thực đơn đậm vị truyền thống với các món ăn đặc trưng như: phở Hà Nội, bún chả Hà Nội, bánh mỳ, bánh xèo...

4 lần Việt Nam xuất hiện đầy tự hào ở phim Hàn-64 lần Việt Nam xuất hiện đầy tự hào ở phim Hàn-74 lần Việt Nam xuất hiện đầy tự hào ở phim Hàn-8

4. Nàng dâu Thị Trang trong Unasked Family

Trong Unasked Family, Trang (Hong Ji Hee) vướng vào mối tình và có con với một người đàn ông Hàn sang Việt Nam làm việc. Tuy nhiên, vì công việc không được thuận lợi, Il Nam bất ngờ trở về quê nhà.

Không muốn con của mình sau này lớn lên không có cha, thế nên sau khi sinh con, Trang quyết định sang Hàn Quốc tìm chồng. Ở nơi đất khách quê người, Trang gặp không ít khó khăn, tuy nhiên nhờ bản tính hiền lành, tốt bụng, Trang được nhiều người quý mến và dần hòa nhập được.

4 lần Việt Nam xuất hiện đầy tự hào ở phim Hàn-9

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/4-lan-viet-nam-xuat-hien-day-tu-hao-o-phim-han-con-cung-cua-chi-dep-penthouse-da-soc-bang-man-ban-tieng-viet-so-1-22022133175254246.htm

Honey Lee penthouse Phim Hàn

Tin tức mới nhất