4 loại khẩu trang tự chế hài hước của người Nhật

Những loại khẩu trang thay thế này không có tác dụng trong việc phòng chống dịch bệnh nhưng thể hiện sự hài hước và sáng tạo của người Nhật.

4 loại khẩu trang tự chế hài hước của người Nhật-1

Khẩu trang du hành vũ trụ: Thần tượng Nhật Bản cho thấy khả năng dẫn đầu xu hướng trong bối cảnh thiếu hụt khẩu trang. Trong bức ảnh nhá hàng đĩa đơn sắp ra mắt vào ngày 25/3 tới, nhóm nhạc Nogizaka46 đã quảng bá cho một loại khẩu trang mới, lấy cảm hứng từ chiếc mũ của các nhà du hành vũ trụ khá độc đáo.

4 loại khẩu trang tự chế hài hước của người Nhật-2

Khẩu trang khủng long: Dù ngay chính người sáng tạo ra loại khẩu trang này cũng không dám chắc về khả năng phòng tránh virus corona, sản phẩm này vẫn gây sốt tại Nhật trong thời gian gần đây.

4 loại khẩu trang tự chế hài hước của người Nhật-3

Lấy ý tưởng từ loại khủng long bạo chúa, chiếc khẩu trang có thiết kế độc đáo này rất được lòng trẻ em. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh chỉ mua với mục đích làm đồ chơi cho trẻ mà không có ý định sẽ thay thế khẩu trang y tế, khẩu trang vải để phòng dịch Covid-19.

4 loại khẩu trang tự chế hài hước của người Nhật-4

Khẩu trang làm từ áo lót: Người mẫu Yumeno Asahina gần đây gây chú ý với bài đăng chia sẻ “bí quyết” biến áo lót thành khẩu trang tại trang cá nhân. Asahina nói rằng việc nghĩ ra cách chế khẩu trang từ áo lót là trò đùa, song cô có thể sử dụng nó trong trường hợp quá khan hiếm khẩu trang.

4 loại khẩu trang tự chế hài hước của người Nhật-5

Dân mạng bày tỏ sự thích thú trước phương pháp sáng tạo của Asahina. Tuy nhiên, nhiều người đã thử và cho biết việc tạo ra khẩu trang từ áo lót không hề đơn giản và cảm giác khi sử dụng chúng cũng không thoải mái như người mẫu mô tả.

4 loại khẩu trang tự chế hài hước của người Nhật-6

Khẩu trang "đi trước thời đại": Khẩu trang có thiết kế cồng kềnh và nặng nề được blogger Hiroto Ikeuchi nhiệt tình "lăng xê" trên trang cá nhân và được trang Japan Today mệnh danh là "sáng chế đi trước thời đại". Tuy vậy, nhiều người cho rằng loại khẩu trang này chỉ có thể để ngắm hoặc sử dụng để chụp ảnh tạp chí thay vì đeo mỗi ngày và phòng chống ô nhiễm không khí hay virus corona.

Theo Zing 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/4-loai-khau-trang-tu-che-hai-huoc-cua-nguoi-nhat-post1060059.html?fbclid=IwAR1mPfPBxU8W2zOLSq-NkdWiYX-IVAet5pifUwfDQhz8O2SRG7DULp_WIvs

COVID-19 Nhật Bản

Tin tức mới nhất