4 mỏm đá sống ảo nổi tiếng gây chú ý dân mạng

4 mỏm đá dưới đây là điểm check-in quen thuộc của dân xê dịch. Khác với vẻ cheo leo trên ảnh sống ảo, sự thật là có những mỏm đá chỉ cách mặt đất khoảng 1m.

4 mỏm đá sống ảo nổi tiếng gây chú ý dân mạng-1

Pedra do Telegrafo (Brazil) là một mỏm đá nổi tiếng thế giới, thường xuyên xuất hiện trong ảnh check-in của các blogger du lịch. Mới đây, cặp đôi nổi tiếng người Bồ Đào Nha, Raquel - Miguel, đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh đu người ở mỏm đá và chịu không ít "gạch đá" từ dân mạng. Nhiều người cho rằng cả hai đang đùa giỡn tính mạng để có được bức hình sống ảo câu like. Ảnh: Explorerssaurus_.

4 mỏm đá sống ảo nổi tiếng gây chú ý dân mạng-2
Nằm ở Pedra do Telegrafo, thuộc công viên tiểu bang Pedra Branca của Brazil, mỏm đá này thu hút du khách đến check-in nhờ vị trí dễ khiến nhiều người lầm tưởng về chiều cao thật của nó. Thực tế, mỏm đá này chỉ cách mặt đất vỏn vẹn 1 m. Tùy vào góc chụp, tảng đá có vẻ chênh vênh. Tuy nhiên, thực tế, ngay dưới mỏm đá này lại là khoảng đất khá rộng rãi và bằng phẳng. Ảnh: getgo outdoor.
4 mỏm đá sống ảo nổi tiếng gây chú ý dân mạng-3
Đúng như tên gọi, mỏm đá Potato Chip Rock có hình dạng miếng khoai tây chiên mỏng, chênh vênh bên vách núi Woodson Road (Mỹ). Nằm cách trung tâm thành phố Sandiego (California, Mỹ) khoảng 50 km, mỏm đá sống ảo mỗi ngày chào đón hàng trăm lượt du khách đến tham quan, chụp ảnh. Ảnh: Tripadvisor.
4 mỏm đá sống ảo nổi tiếng gây chú ý dân mạng-4
Phần nhô ra tự nhiên trông kỳ ảo, cùng cảnh quan hùng vĩ phía dưới khiến nhiều người tưởng rằng mỏm đá này rất cao và nguy hiểm. Trên thực tế, Potato Chip Rock chỉ cách mặt đất khoảng 3 m. Tùy vào sự sáng tạo và khéo léo lựa chọn góc của người chụp, du khách sẽ có được những bức ảnh khác xa với thực tế. Ảnh: brian and ashley's hiking.

4 mỏm đá sống ảo nổi tiếng gây chú ý dân mạng-54 mỏm đá sống ảo nổi tiếng gây chú ý dân mạng-6
Tại Việt Nam, mỏm đá trên đỉnh Pha Luông (Sơn La) cũng là điểm check-in thu hút các tín đồ du lịch. Trên thực tế, mỏm đá không quá chênh vênh và nguy hiểm như trong ảnh "sống ảo". Tuy nhiên, du khách nên cẩn thận trong quá trình leo lên đỉnh Pha Luông vì địa hình khá dốc. Mỏm đá cách mặt đất thấp nhưng nằm ở vị trí cao, đông người qua lại chụp hình, có thể gây nguy hiểm nếu bạn không chú ý. Ảnh: hanh_cao97, ivivu.
4 mỏm đá sống ảo nổi tiếng gây chú ý dân mạng-74 mỏm đá sống ảo nổi tiếng gây chú ý dân mạng-8
Cách trung tâm Hà Nội chừng 10 km, mỏm đá ở xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất cũng từng làm mưa làm gió dân phượt. Để đến được mỏm đá, bạn phải leo đồi khoảng 1 giờ. Trên ảnh check-in, địa điểm này tạo cảm giác chênh vênh. Trong thực tế, mỏm đá chỉ nhô ra một chút và cách mặt đất khoảng 5 m. Vì nằm ở địa hình dốc, du khách nên cẩn thận khi chụp hình tại mỏm đá này. Ảnh: phuongnt93, kien nguyen.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/4-mom-da-song-ao-noi-tieng-gay-chu-y-dan-mang-post1018945.html

sống ảo du khách

Tin tức mới nhất