4 nhóm bạn thân gắn bó nhiều năm toàn hot girl đời đầu nổi tiếng

Nhóm bạn thân của Huyền Baby, Quỳnh Anh Shyn, Thu Hoài hay An Japan nhận được sự chú ý vì đều sở hữu nhan sắc nổi bật, nổi tiếng trong giới trẻ và có tình bạn lâu năm thân thiết.

4 nhóm bạn thân gắn bó nhiều năm toàn hot girl đời đầu nổi tiếng-1
Nhắc đến tình bạn 10 năm của người nổi tiếng, nhóm bạn thân gồm Huyền Baby, Milan Phạm, Hương Baby, Hạnh Sino và Emily luôn nhận được sự quan tâm của dân mạng. Họ đều là những hot girl đời đầu đình đám Hà thành, từng giành giải thưởng ở nhiều cuộc thi cho tuổi teen như Miss teen, Ngôi sao thời trang... Sau đó, Huyền Baby lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất còn Hạnh Sino, Emily theo đuổi con đường ca hát.

4 nhóm bạn thân gắn bó nhiều năm toàn hot girl đời đầu nổi tiếng-2
Hiện tại, trong nhóm bạn này chỉ còn Hạnh Sino chưa lập gia đình. Hương Baby, Huyền Baby, Emily đều đã lên chức "mẹ bỉm sữa" và thường xuyên chia sẻ cuộc sống gia đình trên trang cá nhân.

4 nhóm bạn thân gắn bó nhiều năm toàn hot girl đời đầu nổi tiếng-3
Hiện tại, mỗi người trong số họ đều có cuộc sống riêng và kẻ Bắc - người Nam nhưng vẫn thường xuyên tụ tập, diện trang phục lộng lẫy và khoe ảnh trên trang cá nhân.

4 nhóm bạn thân gắn bó nhiều năm toàn hot girl đời đầu nổi tiếng-4
Phương Anh Lê, Vũ Thu Hoài, Huyền Lizzie là bộ ba hot girl cùng sinh năm 1990 nổi tiếng Hà thành. 3 cô gái là những gương mặt quen thuộc trong phim truyền hình Việt, sở hữu nhan sắc nổi bật và được quan tâm khi có tình bạn lâu năm thân thiết. Trên trang cá nhân, họ thường xuyên khoe ảnh đi du lịch, diện đồ nhóm khiến dân mạng chú ý.

4 nhóm bạn thân gắn bó nhiều năm toàn hot girl đời đầu nổi tiếng-5
Phương Anh Lê là người xuất hiện nhiều nhất trong vai trò diễn viên. Huyền Lizzie cũng tham gia diễn xuất và đang kinh doanh cửa hàng ăn uống ở Hà Nội. Vũ Thu Hoài là MC Thể thao tại Đài truyền hình K+, đồng thời là chủ cửa hàng thời trang tự thiết kế. Tháng 6 vừa rồi, Huyền Lizzie thừa nhận đã ly hôn chồng sau gần 10 năm chung sống. Cũng từ đây, cô chính thức gia nhập hội những cô gái theo "chủ nghĩa độc thân" cùng với Thu Hoài, Phanh Lee.

4 nhóm bạn thân gắn bó nhiều năm toàn hot girl đời đầu nổi tiếng-6
Bộ ba Sun HT, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn là những hot girl Hà thành nổi tiếng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Khoảng những năm 2010, 2011, họ là mẫu ảnh, gương mặt trang bìa cho nhiều tạp chí. 3 cô gái nhận được sự yêu mến của dân mạng nhờ ngoại hình xinh xắn, gu thời trang dẫn đầu xu hướng.

4 nhóm bạn thân gắn bó nhiều năm toàn hot girl đời đầu nổi tiếng-7
Sau gần 10 năm, hiện tại, họ đều có chỗ đứng trong giới trẻ, sở hữu trang cá nhân hàng triệu người theo dõi. Sun HT gây chú ý khi công khai chuyện tình cảm với Phở Đặc Biệt, Chi Pu lấn sân sang con đường ca sĩ với nhiều bản hit đình đám còn Quỳnh Anh Shyn được coi là một trong những hot girl chịu chơi khi thường xuyên đi du lịch, tậu đồ hiệu đắt đỏ với gu thời trang ngày càng cá tính.

4 nhóm bạn thân gắn bó nhiều năm toàn hot girl đời đầu nổi tiếng-8
Nhóm bạn thân của hot girl An Japan (sinh năm 1996) gồm mẫu ảnh Nguyễn Lê Vi, Minh Anh, Quỳnh Anh, Ly Phan chơi thân với nhau từ khi là học sinh cấp 2. Thời điểm đó, họ là mẫu ảnh thời trang và thỉnh thoảng xuất hiện trên tạp chí tuổi teen. Nhóm 6 cô nàng được dân mạng nhận xét cùng sở hữu ngoại hình nổi bật và sinh ra trong gia đình điều kiện.

4 nhóm bạn thân gắn bó nhiều năm toàn hot girl đời đầu nổi tiếng-9
Hiện tại, Quỳnh Anh đã lập gia đình và định cư cùng chồng tại Đức. An Japan thử sức ở lĩnh vực MC cho một số chương trình thực tế tại Đài truyền hình Việt Nam. Lê Vi là một trong những mẫu ảnh đắt show ở Hà Nội. Họ vẫn thường xuyên tụ tập đi chơi và check in khoe ảnh sang chảnh trên mạng xã hội.

Theo Zing


SunHt hạnh sino Hương Baby Huyền Baby Bạn thân Chi Pu Quỳnh Anh Shyn Hot Girl