4 nốt ruồi phá lộc kém duyên khiến người phụ nữ long đong, cô đơn khi về già

Bình luận0

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cần tìm cách hóa giải để xua đuổi vận xui mang tới.

Nốt rồi ở Lệ Đường

4 nốt ruồi phá lộc kém duyên khiến người phụ nữ long đong, cô đơn khi về già-1

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu tướng nột ruồi ở Lệ Đường biểu thị chủ nhân là người đa sầu đa cảm, đào hoa cực vượng, đa tình quá hóa đa đoan, khiến cho cuộc sống của bạn dễ vướng phải nhiều sóng gió, rơi vào đường tình ai oán khiến cho người phụ nữ dễ trải qua nhiều lần đò.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Khi bạn thấy có nốt ruồi ở phần cánh mũi, bởi đây là nốt ruồi thể hiện các mối quan hệ xã giao nhiều trắc trở cuộc sống của bạn khó lòng thăng tiến. Những người sở hữu nốt ruồi ở phần cánh mũi  có khả năng giao tiếp kém, cứng nhắc và thiếu linh hoạt, cuộc sống ít khi được thuận buồm xuôi gió mà thường xuyên nhận nhiều điều không may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi mọc ở yết hầu

Trong nhân tướng học thì những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng yết hầu thường là người đào hoa, được nhiều người yêu mến. Nhưng họ ít khi có nhân duyên viên mãn cuộc sống thường đa đoan sóng gió dễ rơi vào cuộc sống hai lần đò, long đong lận đận cả đời chẳng khi nào được hướng an nhàn sung sướng.

Nốt ruồi mọc ở phần eo

Theo nhân tướng học những người phụ nữ có nốt ruồi này nếu mọc nổi tại bên phải hay bên trái của eo lưng đều là số thiếu may mắn trong tình duyên.

Cuộc sống của những người phụ nữ này thường đa đoan gặp nhiều sóng gió. Họ dễ rơi vào tình trạng góa chồng hoặc tình duyên đổ vỡ cô đơn khi về già.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khỏe và đẹp

Xem link gốcẨn link gốc https://phunutoday.vn/4-not-ruoi-pha-loc-kem-duyen-khien-nguoi-phu-nu-long-dong-co-don-khi-ve-gia-d236838.html

xem tướng bói nốt ruồi

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao