4 thanh niên truy sát, chém người đàn ông gục chết trước cổng công an phường

Khi ông D. bỏ chạy đến trước cổng Công an P.Đồng Nhân thì ngã và bị nhóm của Việt Anh đấm đá và dùng tuýp sắt vụt khiến ông D. tử vong tại chỗ.

Trước đó, Trần Văn Luật (SN 2002, ở Hòa Bình) bị mất chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave mang biển số 28B1-300.33 để tại phòng trọ trong ngõ 119 Tam Trinh (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Sau đó đến ngày 27/9, Nguyễn Việt Anh (19 tuổi, trú quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) tiếp tục bị mất trộm xe máy nhãn hiệu Honda Wave, màu trắng mang BKS 29T1- 519.XX cũng tại khu trọ trên.

Việt Anh nghi ngờ N.M.V (SN 1978, trú phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) ở cùng khu trọ lấy trộm nhưng không có bằng chứng nên không làm được gì. 

4 thanh niên truy sát, chém người đàn ông gục chết trước cổng công an phường-1
4 nghi phạm tại cơ quan điều tra

Đến khoảng 2h ngày 21/10, khi nhóm của Việt Anh đi chơi với bạn gái về khu trọ thì thấy V. và H.T.D. (46 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) đang đang đứng cạnh một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Vision nhưng lắp biển 28B1-300.33 là biển số xe của Luật bị mất trước đó. 

Lúc này, nhóm của Việt Anh càng nghi ngờ ông V. là kẻ trộm nên tìm hung khí để đuổi đánh ông V. và ông D.

Nhóm người đuổi 2 nạn nhân đến phố Hương Viên thì Việt Anh cầm tuýp sắt gắn dao bầu đâm trúng lưng của ông D.. 

Sau đó, ông D. tiếp tục bỏ chạy đến trước cổng Công an P.Đồng Nhân thì ngã. Nhóm của Việt Anh tiếp tục đấm đá và dùng tuýp sắt vụt khiến ông D. tử vong tại chỗ.

4 thanh niên truy sát, chém người đàn ông gục chết trước cổng công an phường-2
Phố Hương Viên nơi xảy ra vụ việc

Tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội đã vào cuộc điều tra và bắt giữ 4 đối tượng Nguyễn Việt Anh, Trần Văn Luật, Nguyễn Tiến Cường (SN 2004 ở Hà Nội) và Nguyễn Hoàng Anh (SN 2004, ở Thanh Hóa).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu nhóm nghi phạm đã thừa nhận toàn bộ hành vi gây ra cái chết của ông D.. 

HT 
Theo Vietnamnet


chém người Hà Nội

Tin tức mới nhất