4 thanh niên rủ nhau hiếp dâm bạn gái cùng lớp sau tiệc liên hoan

Sau khi liên hoan, nhận thấy L.N.A. đã say và không còn tỉnh táo nên 4 thiếu niên đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bạn gái này.

Sáng 24/6, Công an tỉnh Quảng Ninh xác nhận với Người Lao Động, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên đang tạm giữ hình sự 4 nam thiếu niên gồm T.P.Q. (SN 2005, trú tại Nậm Phang, xã Khuôn Lùng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang), N.L.B.P. (SN 2005, trú tại phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh), T.A.N. và T.A.S. (SN 2005, cùng trú tại thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) để điều tra về tội hiếp dâm.

4 thanh niên rủ nhau hiếp dâm bạn gái cùng lớp sau tiệc liên hoan-1
Tạm giữ hình sự 4 trường hợp nam thiếu niên để điều tra về tội hiếp dâm.

Báo Trí Thức và Cuộc Sống cho biết, vào khoảng 19h ngày 19/6, thiếu nữ L.N.A. (SN 2005, trú tại tỉnh Cao Bằng) và các bạn cùng lớp tổ chức liên hoan. Sau khi liên hoan, nhận thấy L.N.A. đã say và không còn tỉnh táo nên 4 thiếu niên gồm T.P.Q., N.L.B.P., T.A.N. và T.A.S. đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bạn gái này.

Nhóm thanh niên sau đó đã đưa bạn gái về nhà trọ của T.A.S. tại khu Tân Mai, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Tại đây, các đối tượng lợi dụng tình trạng bạn gái say xỉn để giở trò đồi bại, thực hiện hành vi quan hệ tình dục đối với L.N.A. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, do L.N.A. đã chống cự, phản kháng, la hét lớn làm cho các đối tượng sợ bị người khác phát hiện nên mới dừng thực hiện hành vi đồi bại.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/4-thanh-nien-ru-nhau-hiep-dam-ban-gai-cung-lop-sau-tiec-lien-hoan-n-311025.html

Hiếp dâm

Tin tức mới nhất