4 thói quen của các nàng khiến bạn trai chỉ muốn... phát điên

Với con gái, những thói quen này hết sức bình thường và tưởng chừng như vô hại. Nhưng hãy tỉnh táo một chút, đừng để những điều nhỏ làm bạn mất điểm trong mắt chàng.

Phụ nữ và nam giới vốn dĩ có khá nhiều điều khác biệt. Bởi thế, có những chuyện với con gái là bình thường thì với đàn ông lại là điều thật xấu xí. Do đó, nếu muốn chinh phục được trái tim người đàn ông mà bạn đang yêu, hãy hạn chế những thói quen này:

1. Bắt đưa ra nhận xét về nhan sắc, ngoại hình

Rõ ràng, với phái đẹp, ngoại hình là thứ cực kì quan trọng, tuy nhiên, đừng vì thế mà bắt người yêu của bạn phải trở thành chuyên gia thẩm định nhan sắc.

Rất nhiều cô gái mắc sai lầm trong việc bắt bạn trai phải đưa ra nhận xét xem: em nên mặc cái nào, trông em có béo lắm không, em trang điểm thế này có đẹp không... ? Bạn nghĩ nó là một câu hỏi đơn giản nhưng với đàn ông nó không khác nào... đánh đổ. Nguyên nhân là bởi quan niệm thẩm mĩ của mỗi người khác nhau, hơn nữa, đàn ông cũng không có nhiều kiến thức làm đẹp như chị em. Vì thế, đừng đặt anh ấy vào tình thế dở khóc, dở cười như vậy.

Thêm một điều nữa được các cánh mày râu cực kì sợ hãi chính là việc một hôm đẹp trời nào đó bạn gái đặt ra câu hỏi: "Em với chị kia/tình cũ của anh/cô kia...., ai đẹp hơn". Dù cho đối tượng được mang ra để so sánh là ai đi chăng nữa thì nam giới cũng vô cùng hãi hùng khi bị đặt vào tình thế đó.

Họ không biết phải trả lời làm sao để bạn vui lòng: Trả lời sự thật hay trả lời theo ý bạn muốn nghe. Nên nhớ, mỗi người có một vẻ đẹp, một sự hấp dẫn riêng và đừng khiến chàng trai yêu bạn phải méo mặt vì những câu hỏi thế này.

2. Buôn chuyện

Vẫn biết, con gái có đặc tính... nói nhiều nhưng thói quen buôn chuyện, tọc mạch, bình phẩm quá nhiều về những thứ, những chuyện, những người không liên quan sẽ chỉ biến bạn trở nên xấu xí trong mắt người yêu mà thôi.

4 thói quen của các nàng khiến bạn trai chỉ muốn... phát điên-1

Đừng nghĩ rằng bạn phải nói xấu người thân nào của anh ấy thì mới trở nên đáng ghét. Hãy là một cô gái thân thiện, cởi mở, sống đúng mực thay vì dòm ngó chuyện người khác để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chàng nhé.

3. Im lặng, bắt bạn trai phải đoán ý

Điều ngày nghe có vẻ hơi nghịch lí bởi lẽ trong tình yêu, đàn ông thường kiệm lời hơn phái đẹp. Tuy nhiên, sự "im lặng đáng sợ" của chị em mới là thứ vũ khí khiến đàn ông hãi nhất.

Rất nhiều bạn gái mắc sai lầm khi giận dỗi, không hài lòng điều gì thường ngúng nguẩy, giận cá chém thớt nhưng nhất quyết không chịu nói lí do. Họ có cách bao biện rằng: "Nếu yêu em thì anh phải hiểu em". Chính quan điểm này đã khiến cho nhiều chàng trai muốn nổi điên và mâu thuẫn càng thêm lớn.

Hãy nhớ, nam giới không phải là nhà ngoại cảm, thậm chí so với phụ nữ độ nhạy cảm của họ kém hơn khá nhiều. Do đó, hãy chia sẻ chân thành những gì bạn đang nghĩ, điều đó sẽ giải quyết được tình huống tốt hơn là im lặng để thách đố.

4. Nhõng nhõng thái quá, giả nai

Phái đẹp có một đặc quyền là được nũng nịu, được ngây thơ... Nhiều người đàn ông cũng thích con gái phải khờ khạo, đáng yêu một chút. Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng những khái niệm đó với nhau. Ranh giới giữa sự ngây thơ và giả nai, giữa làm nũng và nhõng nhẽo thái quá rất gần nhau.

Đàn ông có nhiều mối bận tâm, có thể một chút làm nũng của bạn sẽ khiến tình yêu thêm gia vị nhưng nếu bạn thường xuyên áp dụng chiêu đó sẽ chỉ khiến chàng mệt mỏi và khó chịu. Đừng tạo thêm áp lực cho chàng bằng cách này, hãy tinh tế hơn để chiếm trọn tình yêu của chàng.

Hải Triều
Theo Vietnamnet


người yêu con gái

Tin tức mới nhất