49 ngày mất Vân Quang Long, vợ hai quyết định làm từ thiện

Vợ thứ hai của Vân Quang Long chuẩn bị lì xì gửi tặng người nghèo, hồi hướng công đức cho người chồng đã khuất.

Ít giờ trước, Linh Lan - người vợ thứ hai của Vân Quang Long - chia sẻ hình ảnh lễ cúng 49 ngày mất cố ca sĩ, cũng như tiết lộ hoạt động từ thiện đi kèm.

49 ngày mất Vân Quang Long, vợ hai quyết định làm từ thiện-1
Linh Lan làm lễ cúng 49 ngày cho chồng quá cố.

Theo chia sẻ, vì 49 ngày mất của Vân Quang Long trùng với dịp Tết nên Linh Lan đã chuẩn bị những phong bao lì xì để gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, với mục đích hồi hướng công đức cho cố ca sĩ.

"Hôm nay em có làm những phần lì xì gửi đến cho bà con nghèo ăn Tết, và cũng để nguyện hồi hướng công đức đến cho anh. Mong anh luôn siêu thoát và sớm được vãng sanh", Linh Lan viết. 

49 ngày mất Vân Quang Long, vợ hai quyết định làm từ thiện-2
49 ngày mất Vân Quang Long, vợ hai quyết định làm từ thiện-3
Một số hình ảnh trong lễ cúng Vân Quang Long.

Ngày 29/12/2020, Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ. Sau tang lễ, thi hài cố ca sĩ được hỏa thiêu, tro cốt được chuyển về quê nhà Đồng Tháp an táng vào 20/1/2021. 

Tới 22/1, Linh Lan công khai toàn bộ số tiền phúng điếu từ bạn bè cố ca sĩ trong tang lễ tại Việt Nam là 50.218.000 VNĐ.

Sư thầy đề nghị gia đình chia đôi khoản tiền phúng điếu cho vợ cũ và vợ mới Vân Quang Long. Ái Vân - người vợ đầu - nhận 25 triệu đồng, số còn lại thuộc về Linh Lan. Với số tiền được cầm, Linh Lan cũng dùng toàn bộ để làm từ thiện.

"Em đã làm tròn bổn phận của mình và đã xin lỗi ba mẹ trước mặt của anh cũng tại nhà ba mẹ rồi ạ. Bây giờ là lúc anh ra đi thanh thản và siêu thoát nhé. Cảm ơn anh vì tất cả, mong anh có linh thiêng phù hộ cho gia đình, ba mẹ và 3 con luôn được bình an", Linh Lan nhắn nhủ tới người chồng đã khuất.

49 ngày mất Vân Quang Long, vợ hai quyết định làm từ thiện-4
Trước đó, Linh Lan dùng toàn bộ số tiền phúng điếu được chia để làm từ thiện.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/49-ngay-mat-van-quang-long-vo-hai-quyet-dinh-lam-tu-thien-n-251877.html

Vân Quang Long

Tin tức mới nhất