5 con giáp càng kết hôn muộn càng hạnh phúc, giàu sang phú quý

Do tính cách, mục tiêu cuộc sống khác nhau mà những con giáp này càng kết hôn muộn càng hạnh phúc, giàu sang.

Kết hôn là chuyện quan trọng mà ai cũng sẽ làm trong đời. Tuy nhiên theo tử vi, không phải con giáp nào yên bề gia thất sớm cũng hạnh phúc bởi có những người chỉ nên kết hôn muộn mới mong được sung sướng, giàu sang. Đó là những con giáp nào?

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi thường có cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn nhất trong số 12 con giáp nhưng họ lại là người không thích bị gò bó, ép buộc vào hôn nhân.

Họ thích được đi du lịch, được khám phá nhiều thứ thay vì giam mình trong cuộc sống hôn nhân. Một khi chưa sẵn sàng, cho dù tuổi đã vượt ngưỡng 30, họ vẫn chấp nhận độc thân, một mình tự do tự tại.

Họ thường lựa chọn rất kĩ càng để tìm được người bạn đời xứng đáng, dù chậm nhưng chắc. Một khi yên bề gia thất, những người Hợi lại vô cùng sung sướng và hạnh phúc. Họ sẽ chín chắn hơn trong suy nghĩ, định hướng nghề nghiệp tốt hơn. Vì thế, con đường sự nghiệp, tiền tài của họ cũng tốt hơn rất nhiều.

5 con giáp càng kết hôn muộn càng hạnh phúc, giàu sang phú quý-1

Tuổi Hợi thường có cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn nhất trong số 12 con giáp nhưng họ lại là người không thích bị gò bó, ép buộc vào hôn nhân (Ảnh minh họa)

Tuổi Ngọ

Trong số 12 con giáp, tuổi Ngọ luôn được đánh giá là những người cứng đầu, cá tính mạnh và thậm chí còn ích kỷ, chỉ thích coi mình là trung tâm vũ trụ.

Tuổi Ngọ ít quan tâm đến suy nghĩ cũng như cách nhìn của người khác, chính vì thế nếu kết hôn quá sớm, họ sẽ rất dễ làm mất lòng chồng, từ đó khiến cuộc sống gia đình rơi vào bế tắc.

Do đó, các cô nàng tuổi Ngọ không nên vội vàng kết hôn cho dù gia đình, bạn bè có thúc giục nhiều đến mức nào. Tuổi hợp lý kết hôn của nữ tuổi Ngựa là ngoài 30. Đó là lúc họ đã chín chắn và trưởng thành rất nhiều, không còn là cô gái ương ngạnh, vô tâm nữa.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và gia đình. Cuộc sống của họ sẽ luôn tràn ngập niềm vui, may mắn và thịnh vượng.

Tuổi Mão

Nếu bạn thuộc tuổi Mão và bây giờ đã ngoài 30 mà vẫn chưa lập gia đình thì cũng đừng vội buồn nhé vì tuổi của bạn kết hôn càng muộn thì càng hạnh phúc, giàu sang đấy.

Khi ở độ tuổi 20, những cô nàng tuổi Mão dường như chỉ tập trung vào việc kiếm tiền mà không màng đến chuyện kết hôn. Vì thế, nhiều người khi bước sang tuổi 30 vẫn cô đơn lẻ bóng trên đường đời, nhưng không phải vậy mà họ vội vàng gật đầu lấy đại một người nào đó.

Tuổi Mão luôn cẩn trọng trong việc chọn bạn đời. Họ có những yêu cầu rất cao nên chắc chắn đối tượng của họ sẽ giỏi giang và đáng được ngưỡng mộ. Khi đã yên bề gia thất ở tuổi ngoài 30, gia đình của cô nàng tuổi Mão sẽ ấm êm hơn, vật chất tiền bạc cũng dồi dào hơn nhiều so với những người cùng tuổi.

5 con giáp càng kết hôn muộn càng hạnh phúc, giàu sang phú quý-2

Nếu bạn thuộc tuổi Mão và bây giờ đã ngoài 30 mà vẫn chưa lập gia đình thì cũng đừng vội buồn nhé vì tuổi của bạn kết hôn càng muộn thì càng hạnh phúc, giàu sang đấy. (Ảnh minh họa)

Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con giáp này là mẫu phụ nữ theo đuổi sự hoàn hảo trong sự nghiệp. Thế nên nếu kết hôn sớm, họ sẽ không có thời gian cho gia đình, điều đó làm cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc. Vì thế, lấy chồng muộn chính là quyết định sáng suốt đối với những người tuổi Thìn.

Sau kết hôn, đời sống của cô nàng tuổi Thìn sẽ thăng hoa rất nhiều. Bên cạnh đó, những hậu thuẫn từ người chồng sẽ là bước đệm để họ đạt được thành công trong công việc và có chỗ đứng trong xã hội. Đó là lí do càng lớn tuổi con gái tuổi Thìn càng trở nên giàu có.

Tuổi Sửu

Cần cù, chăm chỉ, chu đáo chính là tính cách điển hình của những cô nàng tuổi Sửu. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng là người xem trọng chuyện tình cảm và hôn nhân gia đình. Tuy nhiên sự bảo thủ là yếu tố ngăn cản chuyện tình cảm của họ.

Nếu kết hôn ở độ tuổi sau 30, người tuổi Sửu khi ấy đã có sự nghiệp vững vàng trong tay. Họ sẽ biết cách cân bằng đời sống tình cảm và công việc, vì thế họ và người bạn đời sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo*

Theo Khám phá


12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất