5 cung Hoàng đạo có túi tiền rủng rỉnh, chi tiêu không cần phải lo nghĩ trong tháng 10

Cùng dự đoán xem đâu là 5 cung Hoàng đạo được thần tài ghé thăm vào tháng 10 này nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thần may mắn khá ưu ái và đem lại vô số may mắn cũng như cơ hội cho Bạch Dương trong tháng 10 này. Khả năng được thăng tiến trong công việc dẫn đến khả năng được tăng lương sẽ dồn dập tiến đến nếu bạn biết tận dụng.

Bạch Dương cũng có cơ hội nhận về những dự án lớn trong công việc. Bên cạnh đó, đối với chuyện tài chính, chỉ cần một chút khéo léo và kế hoạch chi tiêu hợp lí, tháng 10 này sẽ là khoảng thời gian vô cùng sung túc đối với bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

Những vận may nhanh chóng "gõ cửa" Kim Ngưu và đem lại những bất ngờ trong chuyện tiền bạc. Bỏ qua những thiếu sót ở tháng cũ, Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội để "sữa chữa" những sai lầm về việc tiêu xài, bên cạnh đó, một kế hoạch chi tiêu chi tiết và hợp lí cũng là điều cần thiết. Thời điểm tài chính thuận lợi nhất trong tháng này bắt đầu từ những ngày đầu và kéo dài cho đến giữa tháng. Vì thế hãy tận dụng ngay khoảng thời gian này để "làm giàu" cho tài khoản và ví tiền của mình Kim Ngưu nhé!

5 cung Hoàng đạo có túi tiền rủng rỉnh, chi tiêu không cần phải lo nghĩ trong tháng 10-1

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuy tình hình tài chính không quá ổn định nhưng Cự Giải vẫn được xem là một trong những cung may mắn về vật chất trong tháng này nhờ lượng công việc "khổng lồ" và sự ổn định thường xuyên trong "tài khoản". Đây là khoảng thời gian để bạn chạy hết tốc lực cho mục tiêu phía trước. Dù những dự án lớn có thể sẽ đòi hỏi từ Cự Giải nguồn vốn khá nhiều, tuy nhiên, không có gì phải lo lắng, bạn luôn có sự hậu thuẫn nhiệt tình từ gia đình và bạn bè.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong tháng 10 này. Đối với sự nghiệp, vào những ngày này, Sư Tử sẽ có vô số cơ hội thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công trong công việc, kế hoạch của mình. Công việc phát triển rực rỡ cũng đồng thời kéo theo sự "rủng rỉnh" về tài chính cho Sư Tử, dự đoán rằng tài chính của bạn vẫn sẽ rủng rỉnh kéo dài cho đến cuối tháng nếu biết chi tiêu hợp lí. Chúc mừng Sư Tử nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhờ vào khả năng quản lí chi tiêu tài tình và thông minh, Bảo Bình sẽ luôn đảm bảo tiền nong của mình nằm trong mức có thể kiểm soát và trôi chảy thuận lợi. Trong tháng này, Bảo Bình sẽ đón nhận nhiều tin vui về tài chính như chuyện tăng lương, thăng cấp,… Không những thế, nhờ sự hậu thuẫn từ gia đình, túi tiền của bạn cũng sẽ được cộng thêm một khoản kha khá đấy!

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/5-cung-hoang-dao-co-tui-tien-rung-rinh-chi-tieu-khong-can-phai-lo-nghi-trong-thang-10-n-135546.html

Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất