5 cung hoàng đạo phú quý đến muộn, càng về sau càng 'hồng phát'

5 cung hoàng đạo này có thể tận hưởng hạnh phúc gia đình, vô lo về tiền bạc từ tuổi trung niên trở đi.

1. Cung Xử Nữ - Virgo (23/08 - 22/09)

5 cung hoàng đạo phú quý đến muộn, càng về sau càng hồng phát-1
Càng về già, cuộc sống của Xử Nữ sẽ càng sung túc, không gặp áp lực trong công việc. Ảnh minh họa

Xử Nữ là cung hoàng đạo có khả năng kiếm tiền rất tốt, khả năng giữ tiền và quản lý chi tiêu lại càng tốt, nên kho tài chính của họ theo thời gian sẽ ngày càng đồ sộ.

Do không ngừng tích lũy tiền, tính toán giỏi, chỉ cần không có gì đột xuất, càng về già, cuộc sống của họ sẽ càng sung túc, không gặp áp lực trong công việc.

2. Cung Kim Ngưu - Taurus (20/04 - 20/05)

5 cung hoàng đạo phú quý đến muộn, càng về sau càng hồng phát-2
Những người thuộc cung Kim Ngưu chăm chỉ và thực tế trong công việc. Càng về sau, Kim Ngưu càng dày dặn kinh nghiệm, tích lũy nhiều của cải. Ảnh minh họa

Trang Sohu nói vui rằng đây là cung hoàng đạo "mê tiền". Kim Ngưu khá nhạy bén trước những cơ hội kinh doanh. Không chỉ thế, họ khá cẩn thận trong việc tiêu tiền và quản lý tốt tài chính.

Những người thuộc cung Kim Ngưu chăm chỉ và thực tế trong công việc. Ngay cả khi còn non tuổi đời, họ không hề hành xử nóng nảy.

Cung hoàng đạo này hiếm khi nói những lời sáo rỗng và kiên nhẫn đáng kinh ngạc. Những lúc gặp thất bại, họ ít khi nản lòng.

Với những đặc điểm như trên, càng về sau, Kim Ngưu càng dày dặn kinh nghiệm, tích luỹ nhiều của cải. Có thể nói, dù những năm đầu đời khó khăn, Kim Ngưu vẫn có thể hưởng được phúc lành lúc lớn tuổi nhờ cần cù.

3. Cung Bọ Cạp - Scorpio (23/10 - 21/11)

5 cung hoàng đạo phú quý đến muộn, càng về sau càng hồng phát-3
Khi còn trẻ, Bọ Cạp mặc dù phải nỗ lực, vất vả rất nhiều mới có được thành quả, nhưng khi về già lại có tài vận tốt. Ảnh minh họa

Khi tiếp xúc với Bọ Cạp, bạn sẽ thấy rằng họ là những người làm việc rất nghiêm túc, mọi công việc đều được họ thực hiện đến nơi đến chốn, rất có tính kiên trì nhẫn nại.

Bọ Cạp khá trọng thể diện, họ sẽ không để người khác coi thường mình nên luôn muốn làm người đứng đầu.

Bọ Cạp giống Kim Ngưu ở chỗ rất thích thú và chủ động kiếm tiền nhưng họ lại không mê tiền. Họ tích lũy tài sản cũng chỉ vì cảm giác được thao túng tất cả bằng đồng tiền.

Khi còn trẻ, Bọ Cạp mặc dù phải nỗ lực, vất vả rất nhiều mới có được thành quả, nhưng khi về già lại có tài vận tốt khiến người khác kinh ngạc. Bọ Cạp chính là người càng về sau càng giàu.

4. Cung Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08)

5 cung hoàng đạo phú quý đến muộn, càng về sau càng hồng phát-4
Năng lực kiếm tiền của Sư Tử phải nói là cực kỳ đỉnh. Ảnh minh họa

Năng lực kiếm tiền của Sư Tử phải nói là cực kỳ đỉnh. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã thể hiện tốt khả năng này của mình. Có điều, họ tiêu tiền khá hoang phí, vì vậy khó lòng giàu có ngay được ở thời tiền vận.

Cũng may sự nghiệp của họ luôn thuận buồm xuôi gió, mang tới cuộc sống giàu có, vương giả. Cộng tính cách của họ rất lôi cuốn, hấp dẫn, lại linh động trong giao tiếp với người trên kẻ dưới, nên rất được mọi người tôn trọng. Địa vị xã hội cao, cuộc sống của họ nhìn chung ngày càng dễ chịu.

5. Cung Ma kết - Capricornus (22/12 - 19/01)

5 cung hoàng đạo phú quý đến muộn, càng về sau càng hồng phát-5
Với sự giúp đỡ của mọi người, vận may trong sự nghiệp của Ma Kết sẽ ngày càng tốt hơn. Ảnh minh họa

Ma Kết thuộc tuýp người có đầu óc đơn giản. Khi còn trẻ, họ dễ bị người khác lừa gạt, sự nghiệp và tài chính không mấy lạc quan. Tuy nhiên, sau khi được tôi luyện, cung hoàng đạo này nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Đây còn là cung hoàng đạo có khiếu học tập và phát triển những điều mới mẻ. Điểm cộng của Ma Kết là giỏi thuyết phục người khác.

Những người thuộc cung Ma Kết nổi tiếng hòa đồng, thân thiện. Thế nên, cung hoàng đạo này quen biết được những người bạn thực tâm. Với sự giúp đỡ của mọi người, vận may trong sự nghiệp của Ma Kết sẽ ngày càng tốt hơn.

Cuộc sống của Ma Kết sẽ suôn sẻ hơn, càng gặp nhiều may mắn hơn khi về già. Theo trang Sohu, Ma Kết nổi tiếng là cung hoàng đạo tạo nên nhiều doanh nhân thành đạt.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/5-cung-hoang-dao-phu-quy-den-muon-cang-ve-sau-cang-hong-phat-172240415110401217.htm?fbclid=IwAR2bvxcyZPJWjxWOI6UBh1PHr70wIp_932WAJPspIt1ORU60nZawz3_eycA_aem_AVtAex1gSJQuj8VwqO49mpHgW4L8NTaf7t91lQ-W6dii_Ydx1FdeqFPp70jtyRJ5xhdvIejxt9QLRcmN8aJsn_PV

Bọ cạp Xử Nữ Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất