5 điểm trên khuôn mặt vạch trần đàn ông lăng nhăng, vũ phu

Theo nhân tướng học, nhìn vào nét tướng này có thể dự đoán một phần tính cách cũng như vận đào hoa của người đàn ông.

Tóc xoăn tự nhiên

Đàn ông có tóc xoăn tự nhiên là người vô cùng mạnh mẽ, khéo ăn khéo nói, thích sự mới mẻ. Họ luôn muốn khám phá cái lạ, không thích cuộc sống nhàm chán.

Người mang nét tướng này giỏi giao tiếp, lấy lòng người khác nhưng giữa nói và thực hiện là hai việc hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, phụ nữ hãy cẩn thận khi qua lại với người này.

5 điểm trên khuôn mặt vạch trần đàn ông lăng nhăng, vũ phu-1

Lông mày không rõ nét, lộn xộn

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng chân mày mờ nhạt, không trật tự thuộc kiểu người có đầu óc đơn giản, không hay suy nghĩ phức tạp. Đây cũng là kiểu người có tính cách phóng đãng.

Đàn ông có chân mày ngả bạc (hoàng hạc mi) thường thuộc kiểu người phong lưu, khi còn trẻ sẽ rất đào hoa. Có thể khi càng có tuổi, tính cách sẽ thay đổi nhưng cũng không hoàn toàn chắc chắn.

Nếu lông mày có hai đầu liên nhau (giao nga mi) thì chủ nhân thường là người dễ nghèo, tính cách không phóng khoáng, hại lây anh em.

Đàn ông sở hữu lông mày dữ tợn như quỹ (quỷ my) thường là người vô lương tâm, nhân nghĩa giả, hay làm việc độc ác.

5 điểm trên khuôn mặt vạch trần đàn ông lăng nhăng, vũ phu-2

Mắt

Đàn ông có mắt trái to hơn mắt phải là người có tính gia trưởng, thích người khác làm theo ý mình và thường không tôn trong vợ.

Nam giới có đôi mắt ướt long lanh thường mang số đào hoa rất vượng. Lúc chưa lập gia đình thì có thể dễ dàng bắt chuyện với phụ nữ. Nếu đã có gia đình cũng rất dễ rơi vào lưới tình với kẻ thứ ba.

Người mắt chuyển động không ngừng, hay nhìn ngang liếc dọc không phải là đối tượng đáng tin cậy, hay có thói trăng hoa.

5 điểm trên khuôn mặt vạch trần đàn ông lăng nhăng, vũ phu-3

Mũi nhọn, môi mỏng

Theo nhân tướng học, đàn ông có mũi nhọn mỗi mỏng là người thích đi theo tình cảm hơn là lý trí. Họ làm mọi thứ để chinh phục phụ nữ theo bản năng.

Bởi vậy, dù đã có gia đình, họ cũng rất dễ bước chân vào những mối quan hệ ngoài luồng. Chỉ cần gặp một người phụ nữ xinh đẹp, đúng gu là trái tim của họ có thể loạn nhịp và bất chấp tất cả để theo đuổi tiếng gọi tình yêu.

Cằm vuông, yết hầu nhô ra

Người đàn ông có cằm vuông, yết hầu nhẵn nhụi là điềm tốt. Tuy nhiên, đàn ông sở hữu tướng cằm vuông nhưng có yết hầu nhô ra, môi hồng, răng trắng thì lại là người không trung thủy.

Người cằm nhọn, ít thịt thường không có chí tiến thủ, hay do dự nên sự nghiệp không thể phát triển.

Theo Khỏe và Đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/theo-nhan-tuong-hoc-co-5-diem-tren-khuon-mat-giup-vach-tran-dan-ong-lang-nhang-vu-phu-search/?id=296041

nhân tướng học bói tướng

Tin tức mới nhất