5 phim truyền hình được chờ đón nhất màn ảnh Hàn 2017

Bình luận0

Năm 2016 dần khép lại, cùng điểm qua những dự án phim truyền hình đáng mong chờ nhất trên màn ảnh Hàn trong năm 2017.

Saimdang, Light’s Diary

Chỉ cần hai cái tên Lee Young Ae và Song Seung Hun dường như cũng đủ bảo chứng độ hot cho bộ phim truyền hình Saimdang, Light’s Diary. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Young Ae sau nhiều năm vắng bóng kể từ tác phẩm thành công vang dội Nàng Dae Jang Geum. Saimdang, Light’s Diary do Park Eun Ryung viết kịch bản và Yoon Sang Ho chỉ đạo thực hiện. Phim được hoàn thành 100% trước khi phát sóng. Dù đóng máy từ tháng 5 nhưng bộ phim đã dành nhiều thời gian cho khâu hậu kỳ để đảm bảo đem đến cho khán giả một tác phẩm chất lượng cao.

Saimdang, Light’s Diary kể câu chuyện giảng viên môn lịch sử nghệ thuật Seo Ji Yoon (Lee Young Ae) vô tình tìm thấy nhật ký của Saimdang (cũng do Lee Young Ae thể hiện) - một nghệ sĩ, nhà văn, thư pháp và nhà thơ danh tiếng ở triều đại Joseon. Qua cuốn nhật ký, Ji Yoon khám phá ra những bí mật và chuyện tình lãng mạn giữa Saimdang và họa sĩ, nhà thư pháp và nhạc sĩ Lee Gyeom.


Saimdang, Light’s Story sẽ ra mắt khán giả bắt đầu từ 25/1 trên sóng kênh SBS.


While You Were Asleep

While You Were Asleep do Park Hye Ryun - biên kịch đứng sau thành công của những bộ phim hot I hear your voice và Pinocchio chắp bút. Đây là tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của biên kịch Park và mỹ nam Lee Jong Suk. Anh sẽ sánh đôi bên người đẹp 9X Suzy trong phim.

While You Were Asleep kể câu chuyện về một người phụ nữ có thể nhìn thấy trước những sự kiện bất hạnh trong tương lai thông qua giấc mơ của cô và một công tố viên luôn cố gắng hết sức để ngăn những giấc mơ đó trở thành hiện thực. Phim do Oh Choong Hwan - đạo diễn của Doctors và Vì sao đưa anh tới chỉ đạo thực hiện.

Whisper

Whisper (tên dự kiến) là dự án phim truyền hình trở lại của "nữ hoàng rating" Lee Bo Young. Tác phẩm này do Park Kyung Soo - biên kịch nổi tiếng với loạt phim đề tài báo thù viết kịch bản.

Trong Whisper, Lee Bo Young vào vai thanh tra cảnh sát Shin Young Joo. Cô dấn thân vào điều tra về những tội ác khủng khiếp liên quan tới tài chính và quyền lực của công ty luật lớn nhất ở Hàn Quốc. Whisper dự kiến lên sóng kênh SBS vào tháng 3/2017.

Strong Woman Do Bong Soon

Bộ phim truyền hình Strong Woman Do Bong Soon có sự kết đôi của hai diễn viên trẻ đẹp nổi tiếng là Park Bo Young và Park Hyung Sik. Phim do Baek Mi Kyung viết kịch bản và Lee Hyung Min chỉ đạo thực hiện.

Trong phim, Park Bo Young vào vai Do Bong Soon, còn Park Hyung Sik vào vai người thừa kế đời thứ hai Ahn Min Hyuk. Giữa hai nhân vật này nảy sinh chuyện tình lãng mạn, hấp dẫn.

Man to Man

Man to Man do Park Sung Woong và Park Hae Jin đóng chính. Trong phim, Park Sung Woong vào vai ngôi sao Hallyu đình đám Yeo Woon Kwang, trong khi Park Hae Jin vào vai Kim Sul Woo - một đặc vụ quốc gia trở thành vệ sĩ của ngôi sao để thực hiện một nhiệm vụ bí mật.

Man to Man do Kim Won Suk (đồng biên kịch của Hậu duệ mặt trời) viết kịch bản và Lee Chang Min (đạo diễn phim Remember) chỉ đạo diễn xuất. Phim sẽ lên sóng kênh jTBC trong nửa đầu 2017.

Tuyết Kỳ
Theo Vietnamnet


Phim truyền hình Hàn 2017 Saimdang, Light’s Diary While You Were Asleep Whisper Man to Man Strong Woman Do Bong Soon

Tin tức mới nhất