5 xu hướng mùa xuân giúp hồi sinh tủ quần áo của bạn

Dưới đây, chúng ta cùng đưa ra danh sách 5 xu hướng ăn mặc hàng đầu cần biết cho mùa xuân này.

Kim loại

Tông màu kim loại thường được kết hợp với tủ quần áo mùa thu, nhưng mùa xuân năm nay đã kêu gọi một sự thay đổi. Màu bạc và vàng kim loại lỏng đã xuất hiện nhiều lần trên sàn diễn Xuân/Hè 2023 từ các nhãn hiệu như Valentino và Jason Wu, chính thức trở thành một xu hướng không thể bỏ qua.

5 xu hướng mùa xuân giúp hồi sinh tủ quần áo của bạn-1

Váy column

Quên khối lượng đi, mùa xuân năm nay lấy trang từ thập niên 90 và toàn là váy ôm cột. Trong thời đại mà nhiều nhãn hiệu đang quay trở lại bằng cách khai thác những phong cách vượt thời gian và tính thẩm mỹ tối thiểu, những chiếc váy cột không thể xuất hiện trở lại vào thời điểm thích hợp hơn. Mặc dù kiểu dáng có cấu trúc toát lên một mức độ trang trọng nhất định (chẳng hạn như một số mẫu trang phục của Givenchy), nhưng kiểu dáng đơn giản của nó mang đến một cách dễ dàng để tạo phong cách giản dị.

5 xu hướng mùa xuân giúp hồi sinh tủ quần áo của bạn-2

Họa tiết động vật

Các họa tiết động vật không lạ gì khi xuất hiện trong chu kỳ xu hướng, tuy nhiên, trong mùa xuân này, các nhãn hiệu đang đi theo hướng hoang dã bằng cách kết hợp một loạt các họa tiết động vật. Các nhãn hiệu như Gucci nổi bật với họa tiết hổ sang trọng, trong khi Theophilio đưa da rắn vào bộ sưu tập gợi cảm. Để có thể mang đến xu hướng thời trang đón đầu xu hướng, các thương hiệu đã kết hợp họa tiết động vật trên những chiếc váy có kiểu dáng và kiểu dáng hiện đại (chẳng hạn như column, sheer và slip).

5 xu hướng mùa xuân giúp hồi sinh tủ quần áo của bạn-3

Cutout

Quần áo cutout đã có nhiều lần lặp lại trong suốt nhiều năm - từ sau ra trước, từ vai đến chân,... Như đã thấy từ các sàn diễn Xuân/Hè 2023, mùa này chỉ nói về những đường cắt bên. Độ sâu của vết cắt phụ thuộc vào thiết kế. Chloé và Prabal Gurung giữ cho nó tinh tế hơn với những đường cắt nhỏ hơn ôm sát cơ thể. Ở phía đối diện của quang phổ là Alexander McQueen, người đã chọn những họa tiết cắt xén rộng rãi dọc theo chiều dài của chiếc váy. Bất kể bạn thích thể hiện nhiều hay ít, không gì bằng việc khoe một chút da thịt dưới danh nghĩa thời trang.

5 xu hướng mùa xuân giúp hồi sinh tủ quần áo của bạn-45 xu hướng mùa xuân giúp hồi sinh tủ quần áo của bạn-5

Váy bong bóng

Đường viền bong bóng không phải là kiểu dáng phổ biến xuất hiện trong hầu hết các mùa, khiến sự trở lại của nó trở nên đáng ngạc nhiên nhưng rất được hoan nghênh. Mùa xuân này, xu hướng này trở nên tinh vi khi đường viền bồng bềnh được diễn giải theo một phong cách nhẹ nhàng hơn. Trong khi xu hướng viền bong bóng vẫn duy trì sức hấp dẫn trẻ trung của nó, các nhãn hiệu như Molly Goddard và Valentino đã cho thấy cách có thể mặc kiểu dáng để có vẻ ngoài sang trọng hàng ngày. Cho dù đó là làm cho đường viền bớt đồ sộ hơn hay thay đổi kiểu dáng chẳng hạn như váy viền bong bóng bên ngoài quần, thì sàn diễn Xuân/Hè 2023 đã chứng minh rằng đường viền bong bóng cũng có thể được cải tiến.

5 xu hướng mùa xuân giúp hồi sinh tủ quần áo của bạn-65 xu hướng mùa xuân giúp hồi sinh tủ quần áo của bạn-7

Theo Người đưa tin 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/5-xu-huong-mua-xuan-giup-hoi-sinh-tu-quan-ao-cua-ban-a599382.html?fbclid=IwAR3yLOUuIjC2eAxacrut6txN_EB2_ttWKzX1A5ki45uZth9N4TOT7-SDzi0

xu hướng thời trang

Tin tức mới nhất