6 bộ cánh đẹp không thể chê của Melania Trump nhưng vẫn bị dân Mỹ chỉ trích tơi bời

Có style rất sành điệu, nhưng Melania Trump vẫn không tránh khỏi việc bị dư luận Mỹ đem ra mổ xẻ, chỉ trích.

Đệ nhất phu nhân Mỹ, Melania Trump xuất thân là một người mẫu nên phong cách thời trang của bà luôn được công chúng để ý. Không chỉ khi đã trở thành vợ của Tổng thống Mỹ mà trước đó, trong quá trình tham gia vận động tranh cử cùng chồng, phong cách thời trang của bà cũng là tâm điểm của dư luận.

Hầu hết quần áo của Melania Trump đều được thiết kế riêng với chất liệu tinh tế. Mỗi một bộ trang phục có một phong cách rất đa dạng, linh hoạt nhưng đều có một điểm chung là có "khả năng kích động sự tranh cãi".

6 bộ cánh đẹp không thể chê của Melania Trump nhưng vẫn bị dân Mỹ chỉ trích tơi bời-1

Cho dù có nhận thức rõ được tầm ảnh hưởng thời trang của mình và cẩn thận hết sức trong việc lựa chọn trang phục, nhưng Melania Trump vẫn không thể thoát được sự bủa vây của dư luận.

Cùng điểm qua những bộ trang phục tuy sành điệu nhưng vẫn khiến Melania Trump nhận phải nhiều "gạch đá":

1. Chiếc sơ mi hồng thắt nơ

Trong thời gian vận động tranh cử cùng chồng diễn ra vào năm 2016, chiếc sơ mi thắt nơ điệu đà của Melania Trump đã gây nên một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội.

Theo đó, bà Trump mặc một chiếc sơ mi màu hồng, thắt nơ kín cổ kết hợp với quần âu tông xuyệt tông thanh lịch trong buổi tranh luận tổng thống giữa Donal Trump và Hillary Clinton chỉ một vài ngày sau những bình luận khiếm nhã, gây nhiều phản ứng trái chiều của Donal Trump về phụ nữ.

6 bộ cánh đẹp không thể chê của Melania Trump nhưng vẫn bị dân Mỹ chỉ trích tơi bời-2

Trong cuộc phỏng vấn với Access Hollywood với phóng viên Billy Bush, Donal Trump phát biểu: "Khi bạn là một ngôi sao, họ sẽ làm tất cả mọi thứ vì bạn. Bạn cũng có thể làm tất cả mọi thứ với họ". Ông còn khoe "thành tích" sàm sỡ với một phụ nữ có chồng.

Chính vì thế, khi Melania Trump mặc style trang nhã, nghiêm túc này, nhiều người đã dấy lên nghi ngờ rằng bà đang ngấm ngầm phản ứng lại phát ngôn của chồng. Bởi trước đó, bà đã chia sẻ với truyền thông rằng "Những từ ngữ của chồng tôi là không thể chấp nhận và rất kinh khủng đối với tôi".

Bộ trang phục như cách bà nói lên tiếng nói của phụ nữ, cách bà đại diện cho sự tự trọng và tự tôn của phụ nữ nhằm phản bác lại phát ngôn khiếm nhã của chồng.

2. Đeo kính râm khi tới thăm nghĩa trang quốc gia

Sự kiện viếng thăm Nghĩa trang quốc gia Arlington là một phần của hoạt động tranh cử tổng thống Mỹ. Trong sự kiện này, bà Melania Trump đã mặc chiếc áo khoác của Norisol Ferrari và đeo cặp kính râm Gucci.

Trong khi chiếc áo khoác màu đen trang nhã nhận được nhiều khen ngợi thì việc Melania đeo kính đen khi tới thăm nơi tôn nghiêm như nghĩa trang Arlington lại bị chỉ trích gay gắt.

Hầu hết cư dân mạng cho rằng đây là hành động thể hiện sự thiếu tôn kính của phu nhân Donal Trump.

3. Mặc đồ thương hiệu Ý trong bức chân dung ra mắt với tư cách Đệ nhất phu nhân Mỹ

Khi công bố bức ảnh chính thức của bà với tư cách đệ nhất phu nhân và chủ nhân của Nhà Trắng, Melania lại tiếp tục rơi vào vòng xoáy đả kích của dư luận.

Trong bức ảnh, Melania Trump mặc chiếc áo của thương hiệu Dolce & Gabbana đến từ Ý thay vì Mỹ. Trong khi tuyên bố trước đó, bà khẳng định sẽ ủng hộ ngành thời trang nước nhà.

6 bộ cánh đẹp không thể chê của Melania Trump nhưng vẫn bị dân Mỹ chỉ trích tơi bời-3

4. Không đội khăn trùm đầu khi tới thăm Ả Rập Saudi

Melania Trump tới thăm Ả Rập Saudi với tư cách là Đệ nhất phu nhân Mỹ vào tháng 5/2017. Trong sự kiện này, bà mặc một bộ jumpsuit màu đen, dài tay rất kín đáo và trang nhã của Stella McCartney kết hợp với thắt lưng màu vàng ánh kim của Saint Lauren.

Mặc dù vậy, bộ trang phục kín đáo, tinh tế này vẫn bị chê khi Melania Trump không... đội khăn trùm đầu theo đúng truyền thống của đất nước này.

6 bộ cánh đẹp không thể chê của Melania Trump nhưng vẫn bị dân Mỹ chỉ trích tơi bời-4

5. Mặc áo khoác bằng thu nhập cả năm của người lao động Mỹ

Chiếc áo khoác xa xỉ này được Melania Trump mặc trong một hội thảo kinh tế diễn ra vào tháng 5 năm nay. Đây như cách Đệ nhất phu nhân chứng minh cho sự giàu có của đất nước mình trong cuộc hội thảo với các nước anh em.

Tuy nhiên, dư luận trong nước lại cho rằng đây là lựa chọn "quá lố" khi chiếc áo có giá 51.000 USD Mỹ, hơn cả mức tổng thu nhập của người dân lao động tại Mỹ.

6. Đi giày cao gót khi tới thăm vùng siêu bão Harvey

Mới đây nhất, Melania Trump gánh phải hàng loạt gạch đá khi cánh phóng viên tiết lộ hình ảnh bà đi giày cao gót khi lên máy bay tới thăm chịu ảnh hưởng của siêu bão Harvey. Hàng loạt lời chỉ trích, lên án thậm tệ đã dành cho đệ nhất phu nhân Mỹ.

6 bộ cánh đẹp không thể chê của Melania Trump nhưng vẫn bị dân Mỹ chỉ trích tơi bời-5

Người dân Mỹ cho rằng, Melania Trump đã làm màu không phải lúc khi quá chú trọng chuyện ăn mặc trong lúc người dân Texas đang phải chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai mặc dù sau đó bà đã kịp thay một đôi giày thể thao trước khi đáp xuống sân bay.

 

Theo Khám Phá


Melania Trump Donald Trump

Tin tức mới nhất