6 bộ phận càng đầy đặn càng tốt về già, con cháu vượng phát

Những người sở hữu các đặc điểm tướng mạo dưới đây sự nghiệp thường tương đối thành đạt, càng về già càng hưởng phú quý.

1. Trán đầy đặn là người sớm có tham vọng

Trong nhân tướng học, vầng trán còn được gọi là "Thiên đình", tượng trưng cho tài lộc của một người trong những năm đầu đời, chủ yếu ám chỉ tài lộc trước 30 tuổi.

Có câu "Trán không tốt, tuổi trẻ khổ". Nếu trán đầy đặn, nhẵn nhụi thì những người này thời niên thiếu sẽ gặp nhiều may mắn, gia cảnh tương đối tốt từ nhỏ, môi trường giáo dục và trưởng thành tốt.

Ngoài ra họ còn thông minh, không chỉ được gia đình giúp đỡ mà còn có rất nhiều quý nhân xung quanh nên sẽ thành đạt trong học hành, nguyện vọng nghề nghiệp sớm hơn, dễ kiếm được việc làm và thu nhập tốt.

6 bộ phận càng đầy đặn càng tốt về già, con cháu vượng phát-1

2. Đuôi mắt có nhiều thịt, có lợi cho hôn nhân

Trong nhân tướng học, đuôi mắt được gọi là "Diên niên" hay "Cung đôi", tượng trưng cho sự may mắn trong hôn nhân và tình cảm của một người.

Nếu vị trí đuôi mắt của một người bị trũng xuống hoặc nổi lên gân xanh, phần lớn những người này có tính cách và tính khí quái gở, vận may hôn nhân và tình cảm đều rất bất ổn.

Nhưng nếu đuôi mắt đầy đặn, mịn màng thì đa phần là người sống rất nguyên tắc, tính tình cũng hiền lành. Nam có tướng mạo này thì lấy được vợ tốt, nữ có tướng này thì lấy được chồng khá. Hôn nhân ổn định, hòa thuận, cuộc sống rất hạnh phúc!

3. Phần phía trên đuôi lông mày đầy đặn và hướng lên cao, là phần tốt cho sự giàu có

Phần trên của đuôi lông mày trong nhân tướng học gọi là "Cương", "Cang" là nơi chứa thức ăn theo thời cổ đại, trong nhân tướng học, nó thể hiện khả năng tiết kiệm tiền bạc của một người.

Nếu phần trên đuôi lông mày của một người đầy đặn, vượng khí thì nhìn chung người này rất năng nổ, hoạt bát và năng động trong công việc, không thích luộm thuộm, quyết đoán, hòa đồng, sự nghiệp phát triển tốt, khả năng kiếm tiền và khả năng tiết kiệm là rất mạnh, đặc biệt thích hợp cho kinh doanh!

4. Vị trí giữa gò má và tai đầy đặn là người có được công việc tốt

6 bộ phận càng đầy đặn càng tốt về già, con cháu vượng phát-2

"Minh môn" được đề cập ở đây chủ yếu chỉ phần bên ngoài của phần thịt mềm phồng nhỏ nằm giữa gò má và tai. Gọi đó là Minh môn có nghĩa bộ phận này tương đối mỏng manh.

Dưới góc độ nhân tướng học, bộ phận này phải dày và đầy đặn thì mới có lợi nhất cho công việc và sự nghiệp của bản thân. Loại người này thường rất may mắn, dễ được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống và công việc tương đối suôn sẻ, dễ có được thu nhập và địa vị tốt.

5. Gò má đầy đặn, nhiều thịt là con cháu vượng phu ích tử

Xương hàm còn được gọi là "phản xương" trong nhân tướng học, nó thể hiện tính khí của một người, ham muốn nổi loạn, mối quan hệ giữa các cá nhân và thái độ đối với cuộc sống.

Nếu gò má của một người rộng và không có thịt, đó là những người phần lớn cứng đầu; gò má nhọn và không có thịt là những người phần lớn ích kỷ; 

Gò má của một người đầy đặn và tròn trịa thì phần lớn những người này là người có tâm tính cương nghị, kiên trì trong việc làm, rất quyết đoán nhưng tương đối nhẹ nhàng trong việc giải quyết mọi việc.

Kiểu người này luôn biết thiên hạ, đối nhân xử thế tốt, dễ đạt được thành tựu và phát triển trong sự nghiệp, con cái rất vượng, đặc biệt may mắn khi tuổi già!

6. Có thêm thịt ở lưng cũng là điều tốt, có lợi cho công việc và sự nghiệp

Bộ phận được nói đến ở đây chủ yếu là nói đến cổ, gáy là sợi dây liên kết quan trọng giữa trí óc và cơ thể của người phúc báo, đồng thời nó cũng có ảnh hưởng tương đối lớn đến tài vận của mỗi cá nhân. Độ dài của cổ và béo hay gầy phải phù hợp với tỷ lệ của cơ thể.

Nếu là người có phần cổ dày và nhiều thịt, người này nhìn chung là người có ý chí kiên định, có chính kiến ​​của mình, có tài vận hanh thông, dễ giàu sang phú quý!

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sau-bo-phan-nay-tren-co-the-cang-day-dan-thi-su-nghiep-phat-dat-cang-ve-gia-cang-tot-con-chau-vuong-phat-106902.html

Nhân Tướng Học

Tin tức mới nhất