6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt thay đổi thế nào?

Maddox Chivan và Pax Thiên có nét rắn rỏi, trưởng thành hơn ở độ tuổi teen, còn Shiloh trở thành thần tượng của cộng đồng LGBTQ+ ở tuổi 14.

6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt thay đổi thế nào?-1
Maddox Chivan: Angelina Jolie nhận nuôi con đầu lòng từ một trại trẻ mồ côi ở Battambang, Campuchia, năm 2002, khi Maddox mới 7 tháng tuổi. Hiện Maddox đã 18 tuổi và đang theo học tại Đại học Yonsei ở Seoul, Hàn Quốc.

6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt thay đổi thế nào?-2
Pax Thien: Jolie nhận nuôi Pax lúc 3 tuổi vào năm 2007 từ một trại trẻ mồ côi ở TP HCM. Hiện Pax Thiên đã 16 tuổi. Teen boy rất thích chụp ảnh và từng đóng một vai nhỏ trong "Maleficent".

6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt thay đổi thế nào?-3
Zahara Marley: Zahara được Jolie nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Addis Ababa, Ethiopia, năm 2005, khi cô bé 6 tháng tuổi. Hiện, Zahara 15 tuổi và có ước mơ trở thành một siêu mẫu.

6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt thay đổi thế nào?-4
Shiloh Nouvel: Để chào đón con ruột đầu lòng, Jolie và Pitt đã tới Namibia tránh sự chú ý của truyền thông. Càng lớn, Shiloh càng thích ăn diện giống con trai. Brad Pitt cho biết Shiloh chỉ thích được gọi bằng những cái tên con trai như John hay Peter. Shiloh năm nay 14 tuổi và được coi là thần tượng của cộng đồng LGBTQ+.

6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt thay đổi thế nào?-5
Knox Léon and Vivienne Marcheline: Năm 2008, Jolie hạ sinh cặp song sinh - con trai Knox và con gái Vivienne - tại một bệnh viện bên bờ biển ở Nice, Pháp. Cặp song sinh yêu thích diễn xuất như bố mẹ. Cả hai được khen ngợi thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp từ ''ông bà Smith''.

Theo IOne

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ione.net/tin-tuc/stars/us-uk/6-con-cua-angelina-jolie-va-brad-pitt-thay-doi-the-nao-4130991.html

Angelina Jolie Brad Pitt