6 dự đoán sai về các bom tấn điện ảnh 2019

Khán giả từng dự đoán về số phận bi thảm của Captain America hay khái niệm đa vũ trụ ở MCU trong năm qua. Song, tất cả rốt cuộc đều không xảy ra.

*Lưu ý: bài viết tiết lộ trước nội dung một số bộ phim

6 dự đoán sai về các bom tấn điện ảnh 2019-1

Captain America bỏ mạng: Nhân vật siêu anh hùng của Chris Evans từng bị dự đoán sẽ hy sinh từ Captain America: Civil War (2016), bởi Cap bị ám sát bởi Crossbones ở nguyên tác. Song, chi tiết không xuất hiện trên màn ảnh rộng. Những dự đoán tương tự lại xuất hiện trước giờ Avengers: Infinity War (2018) và đặc biệt là Avengers: Endgame (2019) ra rạp. Tuy nhiên, Cap rốt cuộc vẫn đứng vững. Dẫu vậy, cái kết dành cho Captain America thực tế gây ra không ít tranh cãi khi có sự liên quan của yếu tố du hành thời gian.

6 dự đoán sai về các bom tấn điện ảnh 2019-2

Joker có quan hệ huyết thống với Batman: Trước khi Joker ra rạp, một số nguồn tin tiết lộ tên hề xiếc tội phạm khét tiếng tại Gotham (Joaquin Phoenix) là đứa con ngoài giá thú của Thomas Wayne, tức gã là anh trai cùng cha khác mẹ của Bruce Wayne - cậu bé sau này trở thành Người Dơi. Bộ phim đã xây dựng chi tiết đó, song, tất cả hóa ra chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng đến từ bà mẹ điên rồ Penny của Arthur Fleck. Vẫn có một số fan cho rằng Joker không khẳng định điều đó khi nhà Wayne danh giá đã tìm cách xóa mọi dấu vết, nhưng đây là điều khó xảy ra nếu nhìn vào tuổi tác chênh lệnh giữa Arthur Fleck và Bruce Wayne.

6 dự đoán sai về các bom tấn điện ảnh 2019-3

Skrulls là đám tà ác: Đây thực tế không phải là dự đoán, mà là điều Marvel Studios liên tục gợi ý cho khán giả trong quá trình quảng bá Captain Marvel. Chưa kể, nhân vật Talos do Ben Mendelsohn - tài tử “chuyên trị” vai phản diện tại Hollywood. Song, theo những diễn biến trong phim, tộc Skrulls thực tế là nạn nhân của người Kree - chủng tộc mà Captain Marvel (Brie Larson) luôn tin tưởng. Cho tới Spider-Man: Far from Home, Talos cùng vợ thậm chí còn hỗ trợ Nick Fury (Samuel L. Jackson) và tổ chức SHIELD nhờ khả năng biến hóa khôn lường.

6 dự đoán sai về các bom tấn điện ảnh 2019-4

Dark Phoenix sẽ kết nối tới MCUX-Men: Dark Phoenix là tập phim dị nhân cuối cùng do Fox sản xuất trước giờ hãng bị sáp nhập vào Disney. Việc dự án bị trì hoãn phát hành ít nhất hai lần khiến một số fan tin rằng đội ngũ sản xuất muốn chỉnh sửa để tạo ra gắn kết giữa X-Men và Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Song, sự thật là Dark Phoenix có quá nhiều vấn đề, và dù đã chỉnh sửa rồi vẫn be bét. Tới đây, Marvel Studios sẽ làm mới toàn bộ X-Men.

6 dự đoán sai về các bom tấn điện ảnh 2019-5

MCU giới thiệu khái niệm đa vũ trụ: Trong trailer Spider-Man: Far from Home, Quentin Beck / Mysterio (Jake Gyllenhaal) tự giới thiệu rằng mình đến từ vũ trụ khác là Earth-833, có thể đặt chân tới Earth-616 của Peter Parker (Tom Holland) sau những sự kiện của Avengers: Endgame. Song, sau tất cả, đó chỉ là lời “chém gió” của bậc thầy ảo giác. Hắn là một tên tội phạm sở hữu công nghệ cao và chiêu mộ hàng loạt nhân viên từng bị tập đoàn Stark sa thải trong cay đắng. Tuy nhiên, MCU tới đây sẽ thực sự đem tới khái niệm đa vũ trụ qua phần tiếp theo của Doctor Strange.

6 dự đoán sai về các bom tấn điện ảnh 2019-6

Rey là người nhà Skywalker: Ở The Last Jedi (2017), Kylo Ren (Adam Driver) tiết lộ với Rey (Daisy Ridley) rằng cô chỉ là kẻ vô danh giữa thiên hà. Tuy nhiên, việc nhân vật sở hữu thần lực mạnh mẽ khiến nhiều người tin rằng Rey phải có mối quan hệ nào đó với gia tộc Skywalker. Cho tới cuối The Rise of Skywalker, cô tự nhận họ của mình là Skywalker, nhưng là bởi mối quan hệ đặc biệt với cả Leia (Carrie Fisher) và Luke (Mark Hamill). Còn Rey thực tế lại là cháu gái của Thống chế Palpatine (Ian McDarmid) - “trùm cuối” của toàn loạt Star Wars.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/6-du-doan-sai-ve-cac-bom-tan-dien-anh-2019-post1031453.html?fbclid=IwAR0XruKM5aq463YVzUcSG9OfLIdXzNvW9DBiXvK3PH-XNt01WuJsb8LGVxs

Joker Avengers: Endgame Batman spiderman

Tin tức mới nhất