6 nét tướng mặt đàn ông phúc mỏng, vận xui, không phải chỗ dựa

Theo nhân tướng học, người đàn ông có nét tướng này thường có cuộc đời nghèo khó, chịu nhiều vất vả.

Ánh nhìn bất định, vô thần

Người xưa nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Người có đôi mắt tinh anh, ánh nhìn sắc sảo luôn chủ động trong mọi việc, cơ hội gặt hái thành công không ít.

Nếu người đàn ông có đôi mắt với ánh nhìn bất định, liếc ngang liếc dọc hoặc nhìn mà như không nhìn, vô thần thì phúc khí mỏng, vận khí cuộc đời ảm đạm. Họ thiếu tự tin hoặc quá dễ dãi, dễ bị người khác gây ảnh hưởng, thậm chí lừa gạt. Cuộc sống của họ thường nghèo khó, vất vả.

Ấn Đường thấp, hai lông mày giao nhau

Theo nhân tướng học, ấn Đường nằm ở giữa hai đầu lông mày, còn được gọi là cung Mệnh. Người có Ấn Đường rộng khoảng 2 ngón tay được coi là quý, là đẹp.

Đàn ông có Ấn Đường quá thấp, chủ nhân dễ hút vận tiểu nhân, vướng vào họa khẩu thiệt thị phi. Nếu có thêm đặc điểm hai lông mày giao nhau, vận thế cả đời bất thuận, phúc phận mỏng, cuộc đời khốn khó.

6 nét tướng mặt đàn ông phúc mỏng, vận xui, không phải chỗ dựa-1

Thiên Đình lồi lõm không bằng phẳng

Thiên Đình chỉ vị trí trước trán, là phần ở ngay phía trên Ấn Đường. Nếu Thiên Đình lồi lõm không bằng phẳng, nghiêng vẹo khuyết hãm lại thêm nếp nhăn trán loạn thì cho thấy người đàn ông sống vất vả, bôn ba khắp nơi để cầu tài mà chưa chắc đã thành công.

Đây là nét tướng mặt đàn ông phúc phận mỏng, cuộc đời thăng trầm bất định.

Huyệt Thái Dương thấp lõm

Huyệt Thái Dương chính là vị trí cung Phu Thê, nằm cạnh 2 đuôi mắt. Huyệt Thái Dương đầy đặn thì tài phúc vẹn toàn, cuộc sống giàu có cả về vật chất và tinh thần. Huyệt Thái Dương thấp lõm thì công danh sự nghiệp trắc trở, thiếu may mắn trong cuộc sống, tài lộc đến rồi lại đi, khó tụ.

Sơn Căn đứt đoạn, sống mũi xiên vẹo

Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn Đường (khoảng cách giữa hai mắt) và là nơi cao nhất trên sống mũi.

Đàn ông có Sơn Căn đứt đoạn, thấp lõm thường khắc vợ, tài lộc ảm đạm, phúc khí không nhiều. Nếu Sơn Căn đứt đoạn lại thêm sống mũi xiên vẹo, không thẳng thì chủ nhân còn bị vận phá tài theo đuổi.

Nhân trung bằng phẳng, mũi hếch

Nhân trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Nếu Nhân trung quá bằng phẳng thì người đàn ông này vận khí cuộc đời bất thuận, khắc vợ hoặc con cái.

Nếu Nhân trung bằng phẳng lại thêm mũi hếch thì người đàn ông này cả đời khó tích tiền bạc, kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Cho dù có làm ra tiền chúng cũng đội nón ra đi nhanh chóng.  

Theo Sài Gòn Thể Thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/6-net-tuong-mat-cua-dan-ong-phuc-mong-van-xui-khong-phai-cho-dua-cho-phu-nu.html

tướng đàn ông Nhân Tướng Học

Tin tức mới nhất