6 nhóm nhạc nữ Kpop trẻ đẹp sẽ ra mắt vào năm 2019

Năm 2018, Kpop chứng kiến sự ra đời của những tân binh tài năng như Stray Kids, LOONA, G-Idle... Năm 2019, có 6 nhóm nhạc nữ trẻ, đẹp được dự báo sẽ gây tiếng vang.

6 nhóm nhạc nữ Kpop trẻ đẹp sẽ ra mắt vào năm 2019-1

Cherry Bullet: Nhóm nhạc nữ 10 thành viên của FNC Entertainment dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019. Trên thực tế, 3 thành viên đầu tiên của Cherry Bullet đã được giới thiệu từ năm 2017. Cherry Bullet được mô tả là sự kết hợp giữa sự ngọt ngào của trái anh đào và sự mạnh mẽ như viên đạn bay thẳng vào tim người hâm mộ. Các cô gái đều có ngoại hình xinh đẹp, có những thành viên tài năng đã từng trải qua các cuộc thi sống còn hay đóng phim và hoạt động nghệ thuật từ nhỏ. Nhóm gồm 6 thành viên người Hàn, 3 Nhật Bản và một đến từ Đài Loan. 

6 nhóm nhạc nữ Kpop trẻ đẹp sẽ ra mắt vào năm 2019-2

Good Dream Entertainment: Sau khi ra mắt nhóm nhạc nữ đầu tiên vào năm 2018, Good Dream Entertainment tuyên bố đang tổ chức buổi thử giọng để tìm kiếm nhóm nhạc nữ dự kiến ra mắt vào năm 2019. Nhóm này sẽ có 5 thành viên, độ tuổi từ 17 đến 25. SIO.SIJAK là nhóm nhạc nữ đầu tiên ra mắt dưới sự quản lý của Good Dream Entertainment. Nhóm chính thức xuất hiện vào ngày 12/3/2018 với sản phẩm LALALA. Nhóm nhạc mới của Good Dream được đánh giá là cũng sẽ có nhiều điểm tương đồng với SIO.SIJAK, nghĩa là có giọng hát ổn định và ngoại hình gợi cảm. 

6 nhóm nhạc nữ Kpop trẻ đẹp sẽ ra mắt vào năm 2019-3

High School: Nhóm nhạc "độc lạ" này sẽ ra mắt vào tháng 3/2019. Đến nay, cả 4 thành viên Yebin, J, Soeun và Haebin vẫn chưa một lần xuất hiện công khai, diện mạo của mỗi người vẫn còn là điều bí ẩn. Nhà sản xuất Rich của công ty Richworld Entertainment cho biết nhóm sẽ biểu diễn trên truyền hình, nhưng gương mặt sẽ bị làm mờ đi. Rich nhấn mạnh anh muốn tạo sự khác biệt với High School, bởi Kpop hiện tại quá chú trọng đến ngoại hình của ca sĩ. Trong khi đó, High School đặt mục tiêu chinh phục khán giả nhờ khả năng tự sản xuất ca khúc và tự biên đạo. 

6 nhóm nhạc nữ Kpop trẻ đẹp sẽ ra mắt vào năm 2019-4

PURPLE BECK: Đây là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên của công ty Majesty Entertainment. Chưa rõ số lượng thành viên cuối cùng của nhóm, đến nay mới chỉ có 4 người gồm Yeowool, Layeon, Yerim và Mini được giới thiệu chính thức. Cả 4 đều có ngoại hình xinh đẹp và ấn tượng. 

6 nhóm nhạc nữ Kpop trẻ đẹp sẽ ra mắt vào năm 2019-5

Rendezvous: Nhóm nhạc của Parksal Company dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7/7/2019 và sẽ phát hành các sản phẩm âm nhạc một ngày sau đó. Suri, Seulgi và Younseo là 3 thành viên chủ chốt trong đội hình ra mắt. Trước đó, Parksal tiết lộ đã lựa chọn các thành viên của Rendezvous theo quy trình tuyển chọn cực kỳ nghiêm ngặt. 

6 nhóm nhạc nữ Kpop trẻ đẹp sẽ ra mắt vào năm 2019-6

Y.E.S: Đây là nhóm nhạc nữ của công ty NOH Entertainment. Trước khi ra mắt vào tháng 3/2019, các thành viên phải tham gia chương trình truyền hình thực tế We Have A Dream. Tại đây, các cô gái phải thể hiện năng lực qua các hoạt động luyện tập, tham gia trò chơi đặc biệt, tự kể về những trải nghiệm của bản thân. Chương trình bắt đầu với 6 thành viên Oh Yubin, Park Soorin, Kim Seoyeon, Kang Yumee, Kim Jiwoo và Lee Doyeon. Tuy nhiên, sau tập 4, Yubin, Soorin và Seoyeon đã bị loại. 

Theo Zing


Kpop

Tin tức mới nhất