6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái viết tâm thư xúc động

Những lời chia sẻ đầy xúc động cùng ảnh chụp chung của Hải Đăng và bạn gái đã khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

Thông tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước đã từng làm chấn động cả showbiz Việt. Anh ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả và đặc biệt là người vợ sắp cưới.

Sau 6 tháng kể từ khi Hải Đăng qua đời, trên trang Facebook cá nhân, bạn gái cố diễn viên đã viết một tâm thư vô cùng xúc động vào đúng ngày sinh nhật của mình, nói về hành trình yêu và những lời mật ngọt Hải Đăng từng dành cho cô.

Kèm theo đó, cô chia sẻ khung hình chung đầy hạnh phúc với cố diễn viên vào sinh nhật năm ngoái.

Bạn gái Hải Đăng nghẹn ngào chia sẻ: "Em gặp anh vào cuối mùa hè, cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện, từng có lúc nghĩ sẽ buông tay nhau nhưng 2 đứa đã bỏ cái tôi của mình xuống vì nhau mà thay đổi.

Bên nhau gần 3 năm, anh lúc nào cũng nói: 'Em là người cuối cùng mà anh yêu', 'Tui thương bà nhiều lắm Bà Ngố ơi', 'Thương chồng nha, đừng bỏ chồng', 'Mình cưới nhau nha'.

Người đàn ông luôn yêu thương và bảo vệ em. Luôn bên cạnh em lúc khó khăn. Lúc tham gia chương trình 'Một Chuyến Đi' cầu hôn xong anh nói: 'Người ta cưới nhau chỉ có hai bên họ hàng biết thôi, còn tui cầu hôn bà là cả nước biết, mai mốt bà có bỏ tui cũng không ai quen bà đâu, thấy tui ghê chưa, tui tính hết rồi'.

Và rồi anh xa em vào mùa Xuân chưa kịp nói câu tạm biệt".

6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái viết tâm thư xúc động-1
Những chia sẻ của bạn gái Hải Đăng khiến nhiều người phải rưng rưng nước mắt

Sau khi trải qua cú sốc tinh thần quá lớn, cô đau lòng: "Sinh nhật năm nay em muốn ước 1 điều ước dù biết không bao giờ thành hiện thực. Nhớ anh nhiều lắm Chồng ạ. Kiếp sau có gặp phải thương em nhiều hơn kiếp này nhé và em cũng vậy".

6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái viết tâm thư xúc động-2
Khung hình chung năm ngoái của cặp đôi ngọt ngào như thế, vậy mà giờ đây anh đã không còn

6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái viết tâm thư xúc động-3
Hình ảnh cặp đôi tham gia chương trình "Một Chuyến Đi"

6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái viết tâm thư xúc động-46 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái viết tâm thư xúc động-56 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái viết tâm thư xúc động-6
Những khoảnh khắc "tình bể bình" khi Hải Đăng cầu hôn bạn gái

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sau-6-thang-dien-vien-hai-dang-qua-doi-ban-gai-xuc-dong-viet-tam-thu-nhan-ngay-sinh-nhat-loi-uoc-nguyen-khien-bao-nguoi-roi-le-220213177413702.htm

Hải Đăng qua đời