7 bãi biển không thể bỏ qua khi tới Thái Lan

Thái Lan có nhiều bãi biển đẹp, thích hợp với những sở thích khác nhau của du khách trên khắp thế giới.

Railay Beach, Krabi

7 bãi biển không thể bỏ qua khi tới Thái Lan-1

Với những vách núi đá vôi hiểm trở, bãi biển Railay Beach là địa điểm du lịch lý tượng dành cho du khách ưa mạo hiểm. Bạn có thể trèo lên các núi đá hay tham gia khám phá hệ thống hang động. Mọi người cũng có thể nằm nghỉ ngơi và ngắm cảnh trên bãi biển cát trắng tuyệt đẹp ở đây.

Sunset Beach, Koh Lipe

7 bãi biển không thể bỏ qua khi tới Thái Lan-2

Tên của bãi biển được đặt như vật là do nơi đây có khung cảnh hoàng hôn đẹp và rất lãng mạn. Du khách có thể đi dạo trên bãi biển và ngắm cảnh hoàng hôn, rồi tới một trong những nhà hàng hải sản để thưởng thức các món ăn địa phương hấp dẫn.

Andaman Beach, Koh Jum

7 bãi biển không thể bỏ qua khi tới Thái Lan-3

Với phong cảnh đẹp tựa thiên đường, bãi biển này là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Thái Lan. Những biệt thự nằm sát biển tại khu nghỉ dưỡng Andaman Beach tạo khung cảnh nền lý tưởng cho du khách thích “sống ảo”.

Sunrise Beach, Koh Lipe

7 bãi biển không thể bỏ qua khi tới Thái Lan-4

Vào ban ngày, bãi biển Sunrise Beach thích hợp cho du khách thích tắm nắng và hoạt động lặn ống thở khám phá san hô và sinh vật biển. Khi màn đêm buông xuống, bãi biển trở nên sôi động với các buổi tiệc ngoài trời. Đây cũng là một trong địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Thái Lan.

Maya Bay, Koh Phi Phi

7 bãi biển không thể bỏ qua khi tới Thái Lan-5

Sau khi được lựa chọn làm bối cảnh cho bộ phim 'The Beach' của Leonardo DiCaprio vào năm 2000, bãi biển Maya Bay bắt đầu trở nên nổi tiếng và thu hút đông du khách. Nơi đây có bãi cát trắng, nước biển trong xanh và những ngọn núi đá vôi.

Kluai Beach, Koh Kood

7 bãi biển không thể bỏ qua khi tới Thái Lan-6

Nằm giữa rừng cây xanh mướt, bãi biển Kluai Beach được coi là một trong những khu vực nguyên sơ nhất trên đảo Koh Kood. Với nước biển trong như pha lê, cát mịn và bờ biển núi đá, du khách khó lòng tìm thấy bãi biển nào đẹp hơn thế.

Long Beach, Koh Lanta

 7 bãi biển không thể bỏ qua khi tới Thái Lan-7

Nếu du lịch cùng trẻ nhỏ tại Thái Lan, bãi biển Long Beach là địa điểm không thể bỏ qua. Nơi đây có nhiều hoạt động và trò chơi hấp dẫn từ bóng đá đến bóng chuyền bãi biển hay chèo thuyền. Đặc biệt, bãi biển này rất thân thiện và an toàn với trẻ em.

 

Theo Dân Việt


bãi biển Du lịch

Tin tức mới nhất