7 boygroup tân binh tấn công bản đồ Kpop năm 2021

Bước vào năm 2021, các fan Kpop tiếp tục chào đón sự xuất hiện của nhiều cái tên mới gia nhập làng giải trí.

Bước vào năm 2021, các fan Kpop tiếp tục chào đón sự xuất hiện của nhiều cái tên mới, hứa hẹn tạo ra những cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các tân binh.

Dưới đây là 7 nhóm nam được dự kiến tấn công bản đồ Kpop năm 2021 này.

7 boygroup tân binh tấn công bản đồ Kpop năm 2021-1
Kingdom gồm 7 thành viên Arthur, Mujin, Louis, Dann, Ivan, Jahan và Chiwoo trực thuộc GF Entertainment sẽ có màn debut vào ngày 18/2. Đây có lẽ là tân binh đi theo concept đặc biệt nhất trong năm nay – kị sĩ.

7 boygroup tân binh tấn công bản đồ Kpop năm 2021-2
Dù chưa biết ngày chính xác nhưng Maximum cũng sẽ sớm được ra mắt với 4 thành viên Wanshin, Seungkwon, Minho và Seonghwan.

7 boygroup tân binh tấn công bản đồ Kpop năm 2021-3
NTX gồm 10 thành viên vốn được dự định debut chính thức vào tháng 1, nhưng do dịch COVID-19 nên phải rời xuống  giữa tháng 3 dù đã ra mắt một số sản phẩm trước đó năm 2020. Boygroup nhà Victory Company sở hữu đội hình member Hyeongjin, Yunhyeok, Jaemin, Changhun, Hojun, Eunho, Jiseong, Seongwon, Gihyun,  Rohyun.

7 boygroup tân binh tấn công bản đồ Kpop năm 2021-4
Chưa thông báo tên nhóm nhưng 7 thành viên Bleu, Moonbong, Iroon, Hyeongjin, Vin, Geonhee và Woori trực thuộc JN Entertainment cũng được dự kiến ra mắt trong năm nay.

7 boygroup tân binh tấn công bản đồ Kpop năm 2021-5
Vốn có 5 thành viên nhưng Minsung (người thứ 2 từ phải sang) đã rời đi năm 2020 nên Ten X – trực thuộc Blue Creative Entertainment sẽ debut với đội hình 4 người Luha, Gohyeon, UK và Siwoo trong năm nay.

7 boygroup tân binh tấn công bản đồ Kpop năm 2021-6
CIIPHER là nhóm nhạc đầu tiên được nhào nặn dưới bàn tay của Rain tại công ty riêng RAIN Company gồm 7 thành viên Hyunbin, Tan, Hwi, Keita, Tag, Dohwan, and Won. Theo chia sẻ từ Rain, nhóm dự kiến debut năm 2021 nhưng chưa được thông báo ngày chính thức.

7 boygroup tân binh tấn công bản đồ Kpop năm 2021-7
Năm nay Big Hit sẽ cho ra mắt nhóm nam hoạt động chủ yếu tại Nhật Bản, tạm thời bao gồm 5 thành viên K, Nicholas, EJ, Kyungmin, Taki. Big Hit sẽ tiếp tục tuyển chọn thêm người thông qua các buổi auditions. Nhóm được dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


Kpop

Tin tức mới nhất